Tại sao trong kinh doanh bạn phải có đội nhóm?

w5n

Level 1
Wow, lâu lắm rồi mới có được cảm giác sảng khoái như thế các bạn ạ.

Có vẻ như mình đã định hình xong các mục tiêu trong tương lai, và mục tiêu đó nó ngày càng rõ ràng.

Và có vẻ nó cũng đang đi đúng hướng...

Đội nhóm bắt đầu mạnh lên, đầy đủ hơn, các lỗ hỏng bắt đầu từ từ được hàn lại ở các vị trí.

Lòng tin của mọi người đối với nhóm ngày càng lớn hơn, nó không cần phải đao to búa lớn. Đôi khi chỉ cần im lặng và quan sát, qua thời gian mọi việc tự dưng nó được sáng tỏ.

Hình như mình hơi nhiều chuyện quá rồi. Thôi vào vấn đề chính nhé. Kẻo bị chửi sml à

Hôm nay chủ đề mình muốn chia sẻ là... đọc lại tiêu đề sẽ thấy...

Chắc ai trong Group này đang kinh doanh dù nhỏ hay lớn chắc cũng đã nghe câu: Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội.

Và chắc chắn rằng có rất rất nhiều cha trên đây chả hiểu cái câu này nó thế nào đâu. Thiệt đó. .. Vì đơn giản, khi chưa kinh qua làm việc nhóm thì sẽ không hiểu được giá trị của NHÓM nó thế nào.

Xưa mình cũng vậy thôi, chứ có ngon hơn thằng nào đâu. Mình làm một mình, gì cũng một mình, suy nghĩ một mình, đi rải card một mình, chào hàng một mình, giao hàng một mình, thẩm du tinh thần một mình....

Ôi đệt, ai đang làm sẽ hiểu cái cảm giác này, nó mệt mỏi, nó chán nản, nó cô đơn không tưởng. Nó làm tất cả động lực bị triệt tiêu. À, này đối với tôi nó thế nhé. Còn bạn có thể mạnh mẽ hơn thì tôi chịu thua. Nhưng Tui biết rất nhiều người trong đây giống như Tui. Vì đa số những Anh Em đang làm chung với Tui họ đều như...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,598
Bài viết
46,546
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top