Tại sao thứ hạng của tôi bị giảm sau khi chuyển sang HTTPS/SSL?

(Waytomarketing) - Trước khi bắt đầu, tôi muốn nói hai điều.

- Đôi khi chuyển sang bảo mật HTTPS/SSL, bạn sẽ gặp phải tình trạng thứ hạng bị sụt giảm trên trang web của bạn.

- Bạn nên triển khai 100% SSL cho ít nhất một phần của trang web.

Tôi hiểu rằng thứ hạng bị giảm có thể là xấu. Tôi cũng hiểu rằng không phải tất cả các trang web cần SSL. Tuy nhiên, nếu bạn để người dùng nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào, đơn giản chỉ là một email lựa chọn tham gia, bạn hoàn toàn nên sử dụng SSL.

Lợi ích của SSL

SSL có rất nhiều lợi ích cho một trang web. Thứ nhất, Google đã coi SSL là một yếu tố xếp hạng từ năm 2014. Đây là một yếu tố nhỏ - trang web có nội dung hay sẽ vượt trội hơn một trang web tương tự với nội dung kém và SSL - nhưng thực sự nó sẽ là một sự tăng cường nếu bạn thực hiện nó.

slide-jpg.2567

SSL cũng mã hóa thông tin được gửi đến và từ trang web của bạn. Nó chỉ có thể đọc và hiểu bởi những người truy cập trực tiếp vào trang web của bạn. Không ai có thể bắt đầu một cuộc tấn công Man-in-the-Middle (Giả mạo ARP Cache). Nếu họ chặn lưu lượng truy cập của bạn, tất cả những gì họ nhận được là dữ liệu được mã hóa một cách vô nghĩa. Điều này cũng áp dụng cho việc sử dụng chuyển hướng lưu lượng truy cập, như máy chủ proxy hoặc VPN không sử dụng bảo mật của riêng nó. Các VPN công cộng sử dụng giao thức HTTP chứ không phải SOCKS thường đọc và bán thông tin của bạn vì lợi nhuận hoặc chèn quảng cáo vào trải nghiệm của bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
42,381
Bài viết
46,319
Thành viên
91,709
Thành viên mới
AN-Homestay-Spa-Westlake

Thành viên trực tuyến

Top