Tại sao nội dung có giá trị mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích?

Hobby

Level 2
Bạn là giao dịch viên ngân hàng? Cố vấn doanh nghiệp? Nhân viên bán hàng? Thủ thư? Vâng, bạn cũng có thể là một nhà văn tự do toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Bất kể công việc, chuyên môn của bạn là gì, nếu bạn thích viết và sẵn sàng cải thiện kỹ năng để viết tốt hơn, bạn có thể thành công như một nhà văn tự do. Nhưng, có nhiều điều để trở thành một nhà văn nội dung trực tuyến hơn là việc có thể viết.


Khi bạn đọc một bài đăng trên blog, nó khác nhiều so với việc đọc một trang trong một cuốn sách hoặc bài báo buổi sáng của bạn. Và nếu bạn muốn trở thành một nhà văn tự do trực tuyến, bạn cần biết khách hàng muốn gì.

Đó là NHỮNG NỘI DUNG CÓ GIÁ TRỊ - điều có thể giúp họ phát triển kinh doanh theo một cách nào đó. Và khi bạn có thể cung cấp loại nội dung đó cho khách hàng của mình, GIÁ TRỊ CỦA BẠN cũng đi lên!

Tại sao tôi lại khẳng định như vậy? Trước tiên hãy xem thế nào được coi là “Nội dung giá trị” nhé!

1. Thêm “Bucket Brigades” để giảm tỷ lệ thoát và tăng thời gian trên trang

Bạn có bao giờ đọc những...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

mindun

Thành viên
Tiêu chí đầu tiên là nội dung phải có giá trị và dài là tốt nhất
Tôi đồng ý nội dung có giá trị. nhưng dài không hề tốt chút nào. 1 bài SEO ổn cỡ 1000 từ là ok. Quá dài nội dung bị loãng, trùng lặp, lấy đâu thu hút? Thêm vào đó tôi ưu từng H nữa. Nếu ai nghĩ dài mà tốt là dở. GG chưa bao giờ nói bài dài là tốt, bằng chứng có nhiều bài chỉ cần nội ung ok ko dài vẫn top 1 đấy thôi.
 

Thống kê

Chủ đề
47,769
Bài viết
52,151
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top