Tại sao nén Gzip không hoạt động trên website của tôi?

(WayToMarketing) - Mỗi khi người dùng muốn tiếp cận trang web của bạn, họ thực hiện cuộc gọi đến máy chủ web của bạn bằng trình duyệt của họ. Cuộc gọi sẽ kết thúc để tải dữ liệu của trang, bao gồm HTML, CSS và tất cả những đa phương tiện có trên trang.

slide-jpg.2810

Các tập tin tải càng lớn thì thời gian tải càng dài. Điều này được áp dụng ngay cả khi bạn sử dụng lazy loading hoặc tải nội dung không đồng bộ. Bạn có thể tải một trang nhanh hơn bằng cách tải mọi thứ ngay lập tức chứ không phải là tất cả cùng một lúc nhưng bạn vẫn phải nội dung cho các tập tin. Các tập tin càng lớn, chúng sẽ mất thời gian nhiều hơn để gửi.

Lý tưởng là bạn sẽ làm gì để làm cho các tập tin của bạn nhỏ hơn. Có rất nhiều cách khác nhau để làm điều này.

- Nén tập tin hình ảnh vào độ sâu màu thấp hơn hoặc độ phân giải thấp hơn. Bạn không cần phải tải hình ảnh 1900 × 1080 nếu chỉ hiển thị hình ảnh là 950 × 540; Bạn có thể làm cho tập tin nguồn nhỏ hơn.

- Hình ảnh Smush. Plugin smush sẽ xóa dữ liệu meta data ẩn từ hình ảnh của bạn, loại bỏ màu sắc khác biệt mà con người không thể phát hiện và điều đó không quan trọng đối với việc hiển thị hình ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh nhỏ hơn.

- Giảm thiểu HTML. Về cơ bản chỉ cần loại bỏ các ký tự không liên quan và khoảng cách làm cho HTML có thể đọc được nhưng không có sự kác biệt.

- Tạo các tập tin video nhỏ nhơn, thông thường bằng cách làm cho chúng có độ phân giải thấp hơn. Với trải nghiệm web cơ bản, bạn hiếm khi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,728
Bài viết
52,106
Thành viên
92,110
Thành viên mới
nguyentrucphuong2823

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top