Tại sao nên cập nhật lại content cũ

Leng Keng

Level 1
Lý do bạn nên cập nhật lại nội dung content cũ

Viết content chuẩn seo đòi hỏi người viết luôn cập nhật nội dung thay đổi thường xuyên tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng giàu ý tưởng để có thể tự chế nội dung mới mẻ.

Việc cập nhật lại nội dung lúc này chính là cứu cánh để thoát khỏi tình trạng “nghèo” nội dung. Mà còn nâng cao chất lượng nội dung của web.Nếu đọc hết các lý do sau đây, tôi tin bạn sẽ hào hứng hơn với việc “làm mới trên cái cũ” cho các bài viết xuất bản trong quá khứ.

Ngay sau đây là 6 lý do bạn nên update nội dung

1. Tỷ lệ nhấp chuột quá thấp
Trong Google Search Console, bạn có thể kiểm tra tỷ lệ nhấp chuột của các bài viết đã được Google index. Nếu cũng với một chủ đề được nhiều người quan tâm nhưng bài viết của bạn nhận ít nhấp chuột thì cần biên tập bài viết ngay.

Trước hết, hãy nhìn vào tiêu đề, mô tả meta, sau đó đi đến nội dung bên trong. Hãy viết cho nó có CTA mạnh mẽ hơn, cuốn hút hơn.

2. Nội dung có thể bị lỗi thời
Mọi thứ hầu như đều có thay đổi theo thời gian, nội dung cũng không ngoại lệ. Có nhiều trường hợp, chủ đề bạn viết trước đó, giờ đây đã thay đổi hoặc bổ sung thêm các nội dung quan trọng khác… Người dùng hôm nay, họ luôn cần và thích các nội dung mới và đầy đủ nhất. Nếu không kịp thời điều chỉnh nội dung thì càng về sau, sẽ càng dễ mất đi một lượng traffic đáng kể.

Hoặc đơn giản là từ ngữ, cách diễn đạt trong bài...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,526
Thành viên mới
dinhphuocviet

Thành viên trực tuyến

Top