Tại sao Google xếp hạng bị sai page trên trang web của bạn?

Hãy để tôi đưa ra cho bạn một số trường hợp:

- Khi tìm kiếm trên Google tên thương hiệu của bạn, một trong các bài đăng trên blog đề cập đến thương hiệu của bạn nhiều hơn bình thường sẽ là kết quả tìm kiếm số một, tiếp theo là các Câu hỏi thường gặp. Trang chủ của bạn chỉ xuất hiện ở vị trí thứ ba.

- Khi tìm kiếm trên Google tên thương hiệu của bạn, kết quả đầu tiên là phiên bản trang chủ cũ và lỗi thời. Trang chủ thực sự không xuất hiện hoặc được xếp hạng thấp hơn.

- Khi tìm kiếm trên Google một trong các từ khóa chính của bạn, hướng dẫn cũ từ năm 2014 sẽ hiển thị xếp hạng cao hơn hướng dẫn mới năm 2017 với thông tin chi tiết hơn và đầy đủ hơn.

- Khi tìm kiếm trên Google một từ khóa có nội dung xếp hạng cao, bạn sẽ thấy các mục trong kết quả tìm kiếm trang là các trang hệ thống được tạo dành cho hình ảnh để thêm vào các trang lưu trữ hình ảnh đó.

Tất cả ba trong số những trường hợp trên là những ví dụ về thời điểm Google lập chỉ mục trang web của bạn chưa chính xác. Nội dung tốt hơn nên được đưa lên trên đầu. Trang chủ nên được xếp hạng cao hơn các trang phụ khi tìm kiếm tên thương hiệu. Hình ảnh của bạn không nên ở các trang riêng.

Thực ra, có hàng tá lý do khác nhau khiến Google có thể ưu tiên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,103
Bài viết
48,105
Thành viên
91,854
Thành viên mới
LanLuu
Top