Thảo luận Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư cho content marketing?

Người khởi tạo D
Duy Thìn
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 28

Duy Thìn

Thành viên mới
Content is King” (Bill Gates)

content-is-king-jpg.7749


Content đang dần thống trị tất cả các chiến lược Digital Marketing, và nó trở thành một yếu tố quan trọng trong tất cả các mục tiêu tiếp thị của doanh nghiệp.
Nhưng có một điều có thể thấy dường như mọi người chưa chú trọng đầu tư cho nó, ngoại trừ các doanh nghiệp lớn.

Còn đối với doanh nghiệp nhỏ hoặc cá thể kinh doanh, họ thường đầu tư rất nhiều tiền cho quảng cáo, và có nhiều người cảm thấy không hiệu quả. Tại sao lại như vậy? Tiếp cận được khách hàng nhưng nội dung chưa đủ để thuyết phục họ. Vì vậy việc đầu từ cho nội dung rất quan trọng.

Nội dung nó mang giá trị thời gian, là tài sản thương hiệu sau này. Khi nội dung của bạn tạo được nhiều giá trị cho người dùng, điều này sẽ giúp tạo được tệp khán giả trung thành và sẽ dẫn khiến bạn trở thành “nhà lãnh đạo tư tưởng” trong lĩnh vực của bạn, bạn trở nên có tiếng nói hơn trong ngành bởi sự uy tín, sự tin cậy, sự tôn trọng của khán giả.

Ngoài ra thì content marketing sẽ giúp bạn nhận được nhiều “organic traffic” hơn mà bạn không phải chi tiền cho quảng cáo trả phí, và chính những khách hàng đến từ traffic tự nhiên sẽ tạo ra giá trị doanh thu cao hơn và bền vững hơn so với bất kì hình thức nào khác.

Bạn có thể đọc chi tiết bài viết chi tiết hơn Tại Đây để có góc nhìn rõ ràng và cụ thể về Content marketing và lợi ích mang lại cho hoạt động kinh doanh.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,067
Bài viết:
7,602
Thành viên
93,469
Thành viên mới
banhkhaitruong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top