Tại sao bạn đam mê Seo?

Người khởi tạo trantungbtl
trantungbtl
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 544

trantungbtl

Level 1
Seo đang là một ngành hot hiện nay nhưng rất khó để làm. Rất ít người theo đuổi được nghề này bởi nó yêu cầu cao sự kiên trì và tính linh hoạt. Vì làm dịch vụ seo website chuyên nghiệp được ví như làm dâu Google. Nhưng đối với tôi Seo chính là niềm đam mê. Tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn bằng bài viết dưới đây

Nhu cầu về SEO cao, và rất cao.
Tôi chắc chắn là điều này đúng sự thật, chỉ tính riêng Việt Nam chúng ta thì hàng ngày đã có hàng chục ngàn tên miền được đăng ký. Hàng ngàn website được xây dựng xong và đưa vào hoạt động. Đương nhiên, khi có quá nhiều đối thủ thì người ta sẽ nghĩ ngay đến việc cạnh tranh, chiến dịch SEO bắt đầu và các bạn có việc làm. Nếu bạn cảm thấy điều này không đúng? Đừng đọc tiếp, bởi vì bạn đã không thể tin tưởng vào thị trường SEO thì không nên bước vào thị trường đó.

Dễ kiếm tiền
Một chuyên viên SEO có thể kiếm 150 triệu (VNĐ) mỗi năm, Một người quản lý SEO có thể kiếm gấp đôi số đó. Tôi tin rằng đó là một con số ấn tượng đủ để thuyết phục bạn chọn lựa con đường SEO này. Con số này ở đâu ư? Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nó, đó là con số thực tế mà tôi đo đếm được trong chính sự phát triển sự nghiệp SEO của mình.

SEO là thành phần không thể thiếu
Nếu một chủ doanh nghiệp nói với tôi rằng “Chúng tôi chỉ cần trang web, một chương trình PR – Quảng cáo tốt là đủ. SEO là không cần thiết”. Thì tôi có thể khẳng định rằng doanh nghiệp đó đang cho không ít nhất 30% khách hàng tiềm năng của mình cho đối thủ.

Bởi vì SEO đã là một phần không thể thiếu của một chiến lược tiếp thị hoàn hảo, nó cũng là một thành phần tối quan trọng trong quá trình phát triển website (sau thiết kế).

Cho nên, không ai có thể giết chết nghề SEO ngoại trừ ISP cắt internet. SEO hoàn toàn phù hợp với cả doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là những người khởi nghiệp. Chỉ cần bạn chọn một chiến lược phù hợp với từng mô hình nó sẽ trở thành một ưu thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bạn sẽ thành chuyên gia “biết hết”
Nói không ngoa, thì bạn cứ tham gia thử vào nghề SEO này đi rồi bạn sẽ thấy. Hàng trăm thứ bạn phải học từ ngôn ngữ lập trình web, cho tới tối ưu giao diện người dùng, viết nội dung, phân tích từ khóa rồi dần dần phải cập nhật kiến thức marketing, kiến thức quản lý.

Bạn sẽ phải biết nhiều hơn bạn tưởng. Nghề SEO không chỉ đơn giản là một anh chàng kỹ thuật khô khan đâu.

Rất nhiều người đã thành công.

Các bạn có từng nghe đến những cái tên như Du Nguyễn, Tuấn Hà, Vũ Văn Hiển, Trần Ngọc Chính, Babywolf, Toản Ticsoft chưa? Nếu bạn đã nghe rồi thì có còn nghi ngờ ý kiến của tôi nữa không?

Bạn cũng có thể là người đó, nếu bạn bắt đầu từ hôm nay!

Qua bài viết này tôi muốn truyền cảm hứng đến tất cả những bạn Seoer newbie đừng nên bỏ cuộc bởi Seo là một quá trình vô cùng hay. Bạn sẽ hoàn toàn hạnh phúc khi thấy thành quả của mình đó. Chúc bạn đam mê với nghề đã chọn
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
20,635
Bài viết:
23,137
Thành viên
94,717
Thành viên mới
xuka9x

Thành viên trực tuyến

Top