Chia sẻ Tại sao bạn đam mê Seo?

trantungbtl

Level 1
Seo đang là một ngành hot hiện nay nhưng rất khó để làm. Rất ít người theo đuổi được nghề này bởi nó yêu cầu cao sự kiên trì và tính linh hoạt. Vì làm dịch vụ seo website chuyên nghiệp được ví như làm dâu Google. Nhưng đối với tôi Seo chính là niềm đam mê. Tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn bằng bài viết dưới đây

Nhu cầu về SEO cao, và rất cao.
Tôi chắc chắn là điều này đúng sự thật, chỉ tính riêng Việt Nam chúng ta thì hàng ngày đã có hàng chục ngàn tên miền được đăng ký. Hàng ngàn website được xây dựng xong và đưa vào hoạt động. Đương nhiên, khi có quá nhiều đối thủ thì người ta sẽ nghĩ ngay đến việc cạnh tranh, chiến dịch SEO bắt đầu và các bạn có việc làm. Nếu bạn cảm thấy điều này không đúng? Đừng đọc tiếp, bởi vì bạn đã không thể tin tưởng vào thị trường SEO thì không nên bước vào thị trường đó.

Dễ kiếm tiền
Một chuyên viên SEO có thể kiếm 150 triệu (VNĐ) mỗi năm, Một người quản lý SEO có thể kiếm gấp đôi số đó. Tôi tin rằng đó là một con số ấn tượng đủ để thuyết phục bạn chọn lựa con đường SEO này. Con số này ở đâu ư? Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nó, đó là con số thực tế mà tôi đo đếm được trong chính sự phát triển sự nghiệp SEO của mình.

SEO là thành phần không thể thiếu
Nếu một chủ doanh nghiệp nói với tôi rằng “Chúng tôi chỉ cần trang web, một chương trình PR – Quảng cáo tốt là đủ. SEO là không cần thiết”. Thì tôi có thể khẳng định rằng doanh nghiệp đó đang cho không ít nhất 30% khách hàng tiềm năng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,803
Bài viết
52,194
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top