Tại sao backlink của bạn đang bị giảm và cách để ngăn chặn nó?

(WayToMarketing) - SEOinternet marketing là một thế giới có nhiều vấn đề và các chuyên gia thường phải giữ lại toàn bộ các con số, cập nhật sự tăng trưởng và suy giảm của họ trong suốt tuần, tháng, năm.

Một trong số nhiều con số bạn phải xem là số lượng backlinks đến, cả trong các liên kết cá nhân và trong các domain. Đôi khi, bạn theo dõi tập hợp các con số này bạn sẽ nhìn thấy nó đang bị giảm.

tai-sao-backlink-cua-ban-dang-bi-giam-va-cach-de-ngan-chan-no-jpg.3054

Khi liên kết của bạn đang biến mất, câu hỏi đầu tiên cần hỏi là tại sao. Tại sao các liên kết này biến mất? Có cách nào để xác định những liên kết biến mất? Bạn có thể lấy chúng trở lại hoặc ngăn chặn những thứ khác biến mất không?

Xác định backlink thiếu

Điều đầu tiên bạn muốn làm là xác định backlink thiếu. Nếu bạn không có dữ liệu lịch sử và không có ngân sách, bạn không thể làm được điều này.

Có hai phương pháp chính xác định các liên kết bị thiếu. Đầu tiên là với dữ liệu lịch sử. Lý tưởng nhất là bạn sẽ thu thập dữ liệu cho các backlinks của bạn bằng cách sử dụng các...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,806
Bài viết
52,197
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top