Sức mạnh SEO quyền lực: Một số bài học từ GOAT, Wikipedia

Xét về góc độ kỹ thuật SEO có lẽ Wikipedia là vĩ đại nhất trong mọi thời đại. Mỗi tháng nó nhận được hàng tỷ khách truy cập tự nhiên thông qua hơn 46 triệu bài viết với 300 ngôn ngữ.

Nó được hàng triệu người tin tưởng và Wikimedia Foundation xứng đáng nhận được lòng tin về chất lượng chẳng hạn như Các bài viết nổi bậtCác bài viết tốt để nâng cao tính chính xác của nội dung.


suc-manh-seo-quyen-luc-mot-so-bai-hoc-tu-wikipedia-va-goat-png.3914

Nguồn: QuotesPop.com

Việc hoàn thiện bộ từ điển bách khoa nguồn mở tốn khá nhiều thời gian cũng như sự hoàn hảo về kỹ thuật SEO cho các trang web doanh nghiệp lớn. Nếu kỹ thuật SEO không thực sự mạnh thì spider tìm kiếm không thể crawl, index và xếp hạng hàng nghìn hoặc hàng triệu trang.

Trong khi nội dung phong phú và trang web authority cao đóng một vai trò quan trọng trong sự thống trị SEO của Wikimedia, tôi cho rằng kỹ thuật SEO của họ đóng vai trò quan trọng nhất cho phép nó xếp hạng với hầu hết các từ khóa thông tin ở trên cùng hoặc trên trang 1.

Bài viết này sẽ trích dẫn một số bài học và ca ngợi nền tảng của Wikipedia trong việc làm chủ SEO của họ cũng như các trang web anh em của Wikipedia như Wikidata, Wikinews và Wiktionary.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu các kỹ thuật SEO khác nhau đã giúp Wikipedia xếp hạng ở quy mô lớn trên desktop và mobile:

- Thiết lập Domain/quốc tế hóa
- Sitewide Links /...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

thuyln2

Thành viên mới
Mình có học cách phân bổ link nội bộ của wiki, rất khoa học nhưng cần một lượng bài viết khá lớn mới áp dụng được.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
K Các thủ thuật Seo khác 0

Thống kê

Chủ đề
47,805
Bài viết
52,196
Thành viên
92,118
Thành viên mới
XINBONG11

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top