Sức mạnh của truyền thông xã hội

Leng Keng

Level 1
Các mạng phương tiện truyền thông xã hội hiện đang là cách phổ biến nhất để mọi người liên lạc và trao đổi thông tin. Vậy doanh nghiệp đã biết tận dụng tối đa các công cụ của dịch vụ truyền thông chưa? Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này với GCOP ngay nào.
Dịch vụ tổ chức truyền thông giá rẻ có thực sự mang lại hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của bạn?Truyền thông xã hội là gì?
Truyền thông xã hội(Social Media) hay phương tiện truyền thông xã hội là công cụ, công nghệ trên máy tính tạo thuận lợi cho việc chia sẻ thông tin dưới nhiều dạng như text, ảnh, video… hay trò chuyện với mọi người thông qua cộng đồng và mạng ảo.Truyền thông mạng xã hội đã được biết đến từ rất lâu, từ khi còn là dạng web 2.0 và tương tác trên mạng internet. Khi đó các nội dung trao đổi chủ yếu chỉ là những văn bản, ảnh hoặc video kỹ thuật số với dung lượng thấp và chưa được nhiều người biết đến.

Nhờ sự phát triển của hạ tầng công nghệ và tốc độ phủ sóng của internet, ngày nay truyền thông xã hội gần như được mọi người biết đến nhiều hơn thông qua các mạng xã hội lớn trên thế giới. Theo ước tính thì ngày...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,057
Bài viết
50,274
Thành viên
91,993
Thành viên mới
heorungdilac

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top