Sức hấp dẫn của Traffics - Phần 3

DMA

Level 1
Chúng ta cùng bắt đầu phần 3 với tựa đề: Tư duy - quy mô - chiến lược - tổng quát kỹ thuật khai thác traffic

Hi các godboss tương lai
:) Cứ mỗi khi type chủ đề này mình lại phải thay đổi cách xưng hô "bạn, mình" bằng "tôi, bạn" bởi lẽ luôn cảm giác các bạn trẻ đang vượt lên cả về tư duy và thành quả so với mọi thế hệ đi trước ! Tôi thấy mình thật nhỏ bé và tôi thấy tôi chỉ là ngọn đuốc nhỏ thổi bùng lên ý trí của các bạn. Tuổi trẻ hôm nay chỉ cần KHÔNG NGỦ QUÊN TRONG CHIẾN THẮNG. Tôi tin rằng các bạn sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Quay lại kỷ niệm nhỏ của hơn 10 năm về trước. Khi ấy tôi còn đang học lớp 12, thế nào lại rất thân với thằng nghịch nhất trường nhưng đầu óc tính toán và tầm nhìn kinh điển. Chỉ 18 tuổi đầu nhưng đã nghĩ ra tương lai sẽ làm gì để trở thành tỷ phú. Nó hay nói với tôi về dự định tương lai, ban đầu cứ nghĩ nó ảo tưởng viển vông nhưng hơn mười năm sau đã là tỷ phú triệu đô la. Nó khác tất cả mọi người chỉ ở một đặc điểm đó là nghĩ và nói là phải làm một cách dứt khoát và làm là làm tới cùng!

Ngày đó tôi có hỏi "sao mày thích làm giàu thế?" nó giãy lên như cua phải bỏng. Chửi tôi "Thằng điên ! Giàu. Tao có tiền tao đi chơi gái, tao đi nước ngoài đánh bạc rồi lại chén gái tây, tao làm những gì tao thích. Nghèo. éo có tiền éo làm được gì, chỉ có yếu hèn mới éo bao giờ nghĩ tới làm giàu và luôn nhịn mồm để sống...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,634
Bài viết
53,126
Thành viên
92,250
Thành viên mới
tongkhotham.com
Top