Sức hấp dẫn của Traffics - Phần 2

DMA

Level 1
Trong phần 2 này chúng ta cùng đặt câu hỏi: Tại sao cần đầu tư hệ thống web traffic?

Bài viết đầu tiên này chắc chắn tôi sẽ lưu lại thật kỹ như một minh chứng cho sự khởi đầu thành công của các bạn trong tương lai. Thế hệ của tôi, như tôi đã để vụt mất những cơ hội trở thành tỷ phú nhanh chóng. Tôi viết điều này xem như một sự chân tình của thế hệ đi trước muốn gửi gắm vào thế hệ trẻ nhiệt huyết, liễu lĩnh quyết đoán và giỏi giang ngày hôm nay.

Thành công sẽ đến với các bạn! Còn tôi, đã đi qua và vấp ngã vào một hòn đá quá to khiến tan tành đi một vài cơ hội lớn trong đời. Nay tôi dùng hết sức mình để đẩy viên đá đó sang một bên, giúp các bạn hanh thông trong sự nghiệp của mình. Vì thế, seri đào traffic này tôi hy vọng toàn thể ace Group quan tâm và thực hiện với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đó chính là động lực cho tôi duy trì chuỗi bài này!

suc-hap-dan-cua-traffics-phan-2-png.5360

Cũng giống như bitcoin, 5 năm về trước nếu là có một người lớn tuổi, có đủ trí tuệ và uy tín thuyết phục giới trẻ lúc đó đầu tư bitcoin, cho ra một seri nói về tương lai của bitcoin của 5 năm sau một cách đúng đắn. Có lẽ, Việt Nam ngày nay có hàng nghìn tỷ phú trẻ Online rồi. Tôi hy vọng, mình là nhân vật như thế. Nhưng bitcoin đã đi qua, đã để lại quá nhiều nuối tiếc, lần này tôi sẽ thuyết phục và thổi nhiệt huyết cho các bạn vào một thứ quý giá trong tương lai. Đó là traffic, tôi luôn gọi là vàng đen.

Mà chắc chắn rồi, để thuyết phục các bạn tôi phải trả lời câu hỏi cho các bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,806
Bài viết
52,197
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top