Sức hấp dẫn của Traffics - Phần 1

DMCA

Level 1
Sức hấp dẫn của traffics (thêm s để nói lên tính vĩ mô :d) Dạo gần đây ae group sục sôi với các loại đồng điện tử. inbox đổ về nhiều!!! Phần lớn là inbox trầm trồ mắt to mắt dẹt đồng nọ đồng kia ông nọ ông kia kiếm ác quá. Chốt lại là "THEO HAY KHÔNG THEO?"
:D Chơi lướt có ổn hay không?

Mình chỉ muốn nhắn với ae một điều rằng đã muốn thì phải tìm hiểu và đã hiểu rồi thì phải làm hoặc bỏ hẳn. Không nên lung lay ý chí. Làm ăn, kiếm tiền phải chấp nhận rủi ro! Còn những đồng điện tử nó là loại tiền giao dịch theo mạng lưới hidden (chôn giấu) xã hội này khi con người càng trở nên phức tạp và văn minh hòa cùng loạn lạc (khủng bố, tổ chức ngầm, tham nhũng, bất đồng chính trị... xung đột văn hóa, kỳ thị dân tộc... Chủ nghĩa dân tộc lên ngôi như hiện nay) thì các đồng điện tử còn giá trị và tăng giá. Nguyên lý là vậy nhưng rủi ro bất ngờ thì đó là điều không ai biết trước được. Nên mình sẽ không có thể có một câu trả lời nào khiến mình an tâm để nói với ae cả. Nhưng mà "kiếp nhân sinh chỉ là cõi tạm trần gian. Dù anh và tôi ai sang giàu ai gian khó. Mai xa kiếp con người về với cát bụi mờ thì cũng đều đôi tay trắng", thế nên, có gan thì làm giàu. Mua bán rủi ro cũng là một nghề hết đỗi bình thường, không việc gì phải quá lo lắng cả
:)

suc-hap-dan-cua-traffics-png.5359

Còn bây giờ mình sẽ chia sẻ với anh em một thứ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Hay quá bạn, cảm ơn những chia sẽ.
 

Thống kê

Chủ đề
49,090
Bài viết
53,629
Thành viên
92,314
Thành viên mới
Hungn0

Thành viên trực tuyến

Top