Sức hấp dẫn của Traffics - Phần 1

Người khởi tạo D
DMCA
Ngày gửi Bình luận: 12 Lượt xem: 3K

DMCA

Level 1
Sức hấp dẫn của traffics (thêm s để nói lên tính vĩ mô :d) Dạo gần đây ae group sục sôi với các loại đồng điện tử. inbox đổ về nhiều!!! Phần lớn là inbox trầm trồ mắt to mắt dẹt đồng nọ đồng kia ông nọ ông kia kiếm ác quá. Chốt lại là "THEO HAY KHÔNG THEO?"
:D Chơi lướt có ổn hay không?

Mình chỉ muốn nhắn với ae một điều rằng đã muốn thì phải tìm hiểu và đã hiểu rồi thì phải làm hoặc bỏ hẳn. Không nên lung lay ý chí. Làm ăn, kiếm tiền phải chấp nhận rủi ro! Còn những đồng điện tử nó là loại tiền giao dịch theo mạng lưới hidden (chôn giấu) xã hội này khi con người càng trở nên phức tạp và văn minh hòa cùng loạn lạc (khủng bố, tổ chức ngầm, tham nhũng, bất đồng chính trị... xung đột văn hóa, kỳ thị dân tộc... Chủ nghĩa dân tộc lên ngôi như hiện nay) thì các đồng điện tử còn giá trị và tăng giá. Nguyên lý là vậy nhưng rủi ro bất ngờ thì đó là điều không ai biết trước được. Nên mình sẽ không có thể có một câu trả lời nào khiến mình an tâm để nói với ae cả. Nhưng mà "kiếp nhân sinh chỉ là cõi tạm trần gian. Dù anh và tôi ai sang giàu ai gian khó. Mai xa kiếp con người về với cát bụi mờ thì cũng đều đôi tay trắng", thế nên, có gan thì làm giàu. Mua bán rủi ro cũng là một nghề hết đỗi bình thường, không việc gì phải quá lo lắng cả
:)

suc-hap-dan-cua-traffics-png.5359

Còn bây giờ mình sẽ chia sẻ với anh em một thứ mà anh em có thể đầu tư vào. Như một dạng vật chất vô hình quý giá để cất để, lưu trữ, trao đổi và mua bán sinh lãi cao và rất rất cao. Rủi ro cực thấp, rủi chỉ xảy ra khi quá chểnh mảng và điếc không sợ súng. Thứ này là gì nhỉ?

---------TRAFFICS VÀNG ĐEN CỦA THẾ GIỚI ONLINE-------------

Để dễ hiểu cho các bạn mới bắt đầu mình sẽ dẫn dắt từ cái cơ bản nhất. Đó là định nghĩa traffics, nó chính là lưu lượng truy cập đơn giản là vậy. Các website từ bé li ti tới hùng vĩ như facebook, google, amazon... không có lưu lượng truy cập thì nó như những cỗ máy vận hành không biết phục vụ cho ai, cho điều gì. Vô nghĩa ! Thế nên traffics chính là vàng đen quý như xăng dầu cho máy móc
:D

Giá trị của facebook chính là lượng truy cập (traffics) khủng. Nhờ đó mà nó mà facebook mới có tiền. Chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu nguồn traffics tương tự như facebook và kiếm tiền thôi.

Nếu bạn có hệ thống traffics 100k visitor / ngày đã có thể kiếm tiền triệu một ngày, lớn hơn nữa là 1 triệu visitor /ngày hay là 10 triệu visitor. Khi ấy có thể thu về tiền tỷ mỗi ngày. Tùy vào cách sử dụng traffics này làm vào việc gì. Để rõ hơn thì mình sẽ giới thiệu các hệ thống traffics thông dụng đang miệt mài đào bới tài nguyên vô tận này. Hình thức đào traffics này luôn nhộn nhịp trên thế giới. Nhất là thế giới của MMO và kinh khủng ở thế giới deepweb.

1. Hệ thống traffics đen

Ở hệ thống này, chủ hệ thống có thể cầm nắm hàng chục web khiêu dâm. web kinh dị, web tin không chính thức...Nó chứa những nội dung mà các nền tảng sạch như google, facebook không thể hiện thị. Trong giới gọi những chủ này là godboss (GB) theo ý hiểu là ông chủ của bố đời. Những hệ thống này sở hữu một lượng traffics rất lớn. Với giá CPM đắt đỏ nếu như muốn đặt banner hay là popup. Là nơi lý tưởng để buôn bán hàng cấm, hoặc là thuốc phiện hay chất kích thích. Sextoy, mại dâm, súng đạn, bóng bánh, *******

Hoặc là những hệ thống này đánh lừa người dùng để cho phép các tổ chức gián điệp cài cắm mã độc. Các cty an ninh mạng mua traffics để thả virus để test hoặc làm nóng thị trường an ninh mạng. làm gì ư? Bán phần mềm diệt virus ! Nói chung là chủ nghĩa tư bản là thế. Gieo bệnh để chữa bệnh. Hoặc các hệ thống này lại bán traffics cho chính các starup mới. Xem sex thấy nhảy ra 1 loạt popup khác cũng là trang kiêu dâm khác là như thế đấy
:)) Những GB thu về hàng triệu $, tiền. Rất nhiều tiền !

Ở Việt Nam, cũng có một GB nho nhỏ mới bị bắt vì ảnh quá nhiều tiền nhưng lại ở Việt Nam. Cơ quan điều tra , tra khoảng 117 tỷ tiền mặt của GB này. Còn lại bitcoin của GB là bao nhiêu thì không ai biết. Chắc chắc gấp 10 lần tiền mặt và nó đã gấp lên nhiều lần, ra tù vẫn là tỷ phú. Giới chơi traffics đen này chủ yếu tiền cất hết vào sàn tiền điện tử. Số tiền mặt là số lẻ mà thôi. Mà hiện nay thì ở VN không biết có bao nhiêu GB đang mua bán, đầu cơ traffics tấp tập thế nào. Họ giao lưu với nhau thông qua các diễn đàn kín, group kín. Thậm chí là tự code lấy một mạng lưới bí mật.

2. Traffics và những tay lái buôn traffics

Thường thì những người cần lượng traffics cho dịch vụ, mục đích nào đó của họ. Lẻ tẻ không nói làm gì, tự mua bán với nhau nhưng những đại gia thì họ sẽ giao khoán một lượng lớn traffics (khoảng vài tỷ CPM) cho một đầu nậu thì đầu nậu này bắt đầu thu gom hàng từ các lái buôn, các lái buôn này sẽ bắt đầu liên hệ các chủ hệ thống traffics hay tham gia vào các mạng mua bán traffics để gom hàng. Vài mạng lưới mua bán traffics thông dụng ae có thể tìm hiểu như MaxBounty, CPAlead, blackhatworld.com, stmforum.com... rất nhiều nơi nữa cứ tham gia là sẽ ra ti tỉ sàn.

3. Những chủ hệ thống traffics tầm nhỏ và vừa

Nhỏ và vừa ở đây là những hệ thống kéo về khoảng 100k-300k visitor/ngày. Chủ yếu chơi offer, offer nghĩa là đặt các liên kết và thu lại 1 lượng chuyển đổi nào đó từ người dùng như: đặt hàng, đăng ký email...chuyển đổi cái này ra để lấy tiền. Thường thì sẽ thông qua các mạng để làm nơi giao dịch giữa người cần mua traffics và người bán. Chẳng hạn như mấy trang book phòng khách sạn hay lên đây mua traffics và quy đổi CPA (cost per action) ví dụ như họ ra giá 1 lượt đặt phòng là $20 hoa hồng thì chủ hệ thống có thể đẩy link đặt phòng lên hệ thống, một ngày ra được 50-100 lượt đặt cũng ra ngàn đô.

Hoặc bán traffics cho các chủ shop chơi shopify chẳng hạn..

Nói chung, ai không có hệ thống thì có thể làm lái buôn nhận một lượng cpm, Cpc, CPA và đi thu mua, trao đổi. Ăn chênh lệch là rất lớn.

4. Hệ thống traffics sạch Việt Nam thì sao?

Thường thì ở Việt Nam, nổi lên kéo traffics để chơi GA, chơi facebook network và cũng đặt banner mỗi chủ sòng này ôm chừng 5-7 fanpage vài trăm ngàn like cho tới triệu like page để kéo traffics. Ngày cũng được 300k visitor - 2 triệu visitor. Có thể kiếm vài trăm đô /ngày cho tới vài ngàn đô rất đều đặn.

5. Xây dựng 1 hệ thống traffics tốn kém không?

Mình khẳng định là KHÔNG. Chỉ cần bạn đầu tư VPS nếu làm nhỏ còn làm lớn thì đặt thuê hẳn server và vận hành nó Thậm chí là mua cả chục server. Quy mô lớn rồi sẽ thuê người làm. Quan trọng là biết các kỹ thuật kéo traffics thì lát mình giới thiệu vài cách đã làm để bạn dễ hình dung và tư duy ra.

6. Một vài kỹ thuật kéo traffics cơ bản

6.1. Seo những từ khóa công chúng, hot và dễ seo hoặc đơn giản là viết hoặc đặt hàng 1 cái tool tự động quét toàn bộ các file tài liệu trên driver theo keyword, spain content và seo. 1 ngày sản xuất vài trăm bài dạng kiểu download tài liệu. Seo tốt cũng đạt hàng triệu visitor... rất nhiều ý tưởng để kéo traffics cho hệ thống.

6.2. lập những fanpage cộng đồng giải trí như Đại Kỷ Nguyên, hạt giống tâm hồn, nấu ăn, làm đẹp...kéo traffics về hệ thống web.

6.3. Mua bán traffics kiểu banner, text link và popup. Có thể vào đây để tận hưởng không khí nhộn nhịp cũng là đểu hiểu rõ hơn: https://www.ddth.com/showthread.php/1344035-2017-Topic-mua-bán-visit-traffic-popup-link-banner

* Một gợi ý: Có thể livstream đang thịnh hành nếu bạn có lượng traffics lớn có thể cho các shop đặt popup livestream. 1 tiếng nổ popup hàng 10.000 lượt đang xem cũng làm được.

Kết: Khi hệ thống đi vào ổn định, nó là một cỗ máy kiếm tiền bền bỉ. Bạn làm hệ thống lớn thì kiếm tiền lớn ! Có thể tư duy của bạn tốt, chuyên về nghách nào đó mà nguồn traffics giá trị thì tiền về ào ào.

Trong tương lai nguồn cầu về traffics sẽ lớn hơn nữa và bùng nổ. Ngay lúc này, bạn đầu tư thì sẽ là một cách "Làm ra tiền" hiệu quả. Đây xem như một bài chia sẻ để ae nào muốn đầu tư thì tìm hiểu. Hợp thì đầu tư mất 5-7 tháng build hệ thống. Ăn cả đời!

Xem lại các phần trước:

Sức hấp dẫn của Traffics - Phần 2
Sức hấp dẫn của Traffics - Phần 3
(Bài viết của Phúc Trần - DMA)
 
Hay quá bạn, cảm ơn những chia sẽ.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,648
Bài viết:
23,158
Thành viên
94,720
Thành viên mới
Thien Phu NUt

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top