Sự thật về Ad Breaks: Đây là bài viết dành cho anh em Newbie

Kim2

Level 8
Sự thật về Ad Breaks: Đây là bài viết dành cho anh em Newbie, tay ngang nhảy vào, còn các anh chị có hệ thống lớn triệu like, cty thì em không nói đến ạ, nhưng cũng mong anh chị đọc bài và nếu em có nói sai thì sửa giúp em.

Đáng lí mình không viết bài này, nhưng mấy bữa nay thấy rất nhiều người mới vào hỏi thăm xong đòi bỏ việc lương chục triệu để đi theo Ad Breaks (AB) vì thấy người ta Show bảng tổng kết cuối tháng toàn 1 2k $, nhưng mọi người có biết những người show bảng tiền đó là ai không, như nào không, người trong G gọi họ là gì không, đó là những ông lớn, những người phía sau có cản dàn nhân viên nuôi ngày nuôi đêm cộng thêm cả dàn hệ thống họ đã nuôi suốt mấy năm trời, như thế bạn bạn nghĩ bạn được nhiêu tiền mỗi tháng giống họ? mà chắc gì đã làm đc 1$ vì bạn là new phải bắt đầu từ số 0 nhưng họ thì khác, bắt đầu từ số 0 là chuyện mấy năm trước của họ rồi, còn bây giờ thì họ đã bỏ xa bạn rất nhiều mỗi khi bắt đầu, mỗi ngày mở mắt ra là bạn càng xa họ.


Chưa kể họ là dân content nữa chứ, content họ làm ra còn bạn chỉ là reup, thấy bất bênh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top