Sự thật về Ad Breaks: Đây là bài viết dành cho anh em Newbie

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 621

Kim2

Level 8
Sự thật về Ad Breaks: Đây là bài viết dành cho anh em Newbie, tay ngang nhảy vào, còn các anh chị có hệ thống lớn triệu like, cty thì em không nói đến ạ, nhưng cũng mong anh chị đọc bài và nếu em có nói sai thì sửa giúp em.

Đáng lí mình không viết bài này, nhưng mấy bữa nay thấy rất nhiều người mới vào hỏi thăm xong đòi bỏ việc lương chục triệu để đi theo Ad Breaks (AB) vì thấy người ta Show bảng tổng kết cuối tháng toàn 1 2k $, nhưng mọi người có biết những người show bảng tiền đó là ai không, như nào không, người trong G gọi họ là gì không, đó là những ông lớn, những người phía sau có cản dàn nhân viên nuôi ngày nuôi đêm cộng thêm cả dàn hệ thống họ đã nuôi suốt mấy năm trời, như thế bạn bạn nghĩ bạn được nhiêu tiền mỗi tháng giống họ? mà chắc gì đã làm đc 1$ vì bạn là new phải bắt đầu từ số 0 nhưng họ thì khác, bắt đầu từ số 0 là chuyện mấy năm trước của họ rồi, còn bây giờ thì họ đã bỏ xa bạn rất nhiều mỗi khi bắt đầu, mỗi ngày mở mắt ra là bạn càng xa họ.


Chưa kể họ là dân content nữa chứ, content họ làm ra còn bạn chỉ là reup, thấy bất bênh chưa, còn hỏi tại sao nhiều đứa REUP VẪN GIÀU, thì bạn thử xem họ là ai, là những acc clone không rõ danh tính, những kẻ bán page, clone, content xong post bài đã qua F12 để dụ anh em mua clone, page có nút, bla bla... xem đứa vẫn giàu đó có phải tay ngang thật thụ không, vì nhiều người là tay ngang nhưng phía sau là làm cho cty, họ post họ khoe chiến tích, mặc dù không không phải 100% công sức đó là của họ, REUP VẪN GIÀU là hầu như có ăn chia, tại sao các show truyền hình 1 vài bên lấy reup từ tháng này qua năm nọ nhưng mình lỡ đụng vào là dính chưởng là vì họ có ăn chia hết rồi, từ phần trăm tiền cho đến phần trăm content đc phép lấy trong sự cho phép của 1 clip chứ không phải là lấy 100%.

Khi làm các việc này, mình chỉ hỏi là bạn có những gì để = họ? nhân sự, thiết bị, thời gian, kế hoạch, mối quan hệ, tư duy trong nghề. 6 cái đó bạn có cái nào, không có cái nào thì thôi dẹp và đi làm công việc chục triệu/ 1 tháng ngoài kia giùm đi. thậm chí bán vé số có khi tiền còn nhiều hơn thật, mỗi tờ vé là lời 1k/tờ á. SUY NGHĨ KĨ TRƯỚC KHI BỎ VIỆC, còn nếu vô công rỗi nghề hoặc thời gian rãnh làm để tìm hiểu thì làm ok thôi, trải nghiệm được thì ăn không thì chỉ mất thời gian, chứ không phải âm tháng lươn làm gì cả, KHÔNG ĐÁNG ĐÂU.

(Fb Nguyen Thanh - HV Facebook)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,823
Bài viết:
23,418
Thành viên
94,727
Thành viên mới
lahidayy

Thành viên trực tuyến

Top