Sử dụng sms marketing (sms brandname) trong việc nhắc nhở cuộc hẹn với khách hàng

Người khởi tạo O
otakusama
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 103

otakusama

Thành viên mới
Một trong những điều mà khiến cho việc kinh doanh của bạn trở nên đình trệ và không hiệu quả đó là khách hàng vì vô tình hay cố ý huỷ bỏ các cuộc hẹn. Như vậy, ý tôi muốn nói ở đây là gì? Không phải khách hàng nào cũng luôn ghi nhớ các cuộc hẹn để trải nghiệm hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Để giảm được tình trạng này thì việc tạo điều kiện để khách hàng của bạn có thể xác nhận hoặc sắp xếp lại các cuộ hẹn sẽ giảm được những cuộc hẹn bị lỡ từ phía khách hàng và phần nào đó giúp bạn cải thiện được dịch vụ khách hàng của mình.

Sử dụng sms marketing là các thuận lợi để bạn có thể làm được điều này, không chỉ đơn giản trong cách sử dụng mà còn hiệu quả về mặt chi phí. Tại sao ư? Hiện nay hầu như tất cả mọi người đều mang điện thoại di động bên mình và kiểm tra di động một cách thường xuyên, không chỉ vậy, tỉ lệ mở tin nhắn còn cao hơn bao giờ hết.

Nói tóm lại tôi chỉ muốn khuyên mọi người là hãy sử dụng sms marketing, mà cụ thể ở đây là smsbrandname tin nhắn thương hiệu trong việc tạo nhắc nhở với khách hàng của mình.

Tiếp thị qua SMS cho phép bạn chỉ 160 ký tự để làm việc và đây là cách hoàn hảo để nhắc nhở cuộc hẹn. Hãy áp dụng các nội dung sau trong thông tin tin nhắn của bạn:
  • Ngày
  • Thời gian
  • Lý do hẹn
  • Vị trí nếu có
  • Kêu gọi hành động

Dưới đây sẽ là một số mẫu tin nhắn thuộc một số lĩnh vực đặc trưng mà tôi muốn gửi đến để các bạn có thể tham khảo thêm:

1. Cuộc hẹn chăm sóc tóc:
Chao Nhat An, ngay mai vao luc 10h30 sang, ban co hen cham soc toc tai Vien toc Thao Tay. Ban nho den dung hen de duoc giu cho nhe. Moi thac mac vui long goi 1900.15xx.

2. Cuộc hẹn da liễu:
Chao Thuy Anh, 2 ngay nua ban co hen tai kham. Vui long goi hoac nhan tin cho so 09170358xx dat lich kham de duoc uu tien kham nhe!

3. Ngân hàng
Chao anh Tuan, anh co cuoc hen với ACD bank chi nhanh Binh Thanh vao thu 2 ngay 13/11/2019 luc 10h sang. Anh sap xep thoi gian den dung hen de duoc uu tien giao dich nhe. Chi tiet lien he 0366.480.5xx (Mr.Hoang)

4. Spa
Chao chi Nam Thuong, lich hen massage cua chi tai MyAn Spa hom nay luc 17h chieu. Chi vui long den dung gio de duoc massage và cham soc da nhe. Thong tin lien he: 0388.666.8xx

5. Đại lý bất động sản
Chao anh Hung, anh co hen xem can ho Balloon voi City Garden vào luc 3h chieu nay. Neu can thay doi thoi gian, anh vui long lien he so dien thoai 0355.460.4xx.

6. Các cơ quan tuyển dụng
Chao Khuong, ban duoc moi tham gia phong van tai IDM Group vao 9h sang thu 2 ngay 9/11. Trong truong hop co van de ve lich hen hoac thong tin them ban vui vong lien he so 0986.223.2xx (Mrs.Yen).

Ngoài ra các bạn còn có thể quảng cáo bằng tin nhắn sms trong các dịp đặc biệt nữa đấy. Như vậy hy vọng các bạn có thể áp dụng thành công để cải thiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

D + 1 DMCA
47 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
12 bài đăng
W + 1 w5n
31 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,182
Bài viết:
6,520
Thành viên
92,562
Thành viên mới
NH Phương

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top