Sử dụng các công cụ để đối phó với hình phạt liên kết không tự nhiên

Hana

Level 3
(Thegioiseo) - Gần đây, nhiều trang web, doanh nghiệp và các nhân viên bị ảnh hưởng bởi Google về các liên kết spam. Nó đang trở thành một vấn đề phổ biến cho doanh nghiệp nhỏ và chúng tôi ngày càng nhận thấy rằng khách hàng mới chính là người bị ảnh hưởng bởi những hình phạt đó và cũng chính họ là người đang muốn tìm một giải pháp.

Khi một trang web bị trúng một hình phạt hoặc bị giảm lưu lượng truy cập sau cập nhật Penguin thì luôn có rất nhiều công việc cần phải làm để một hình phạt được gỡ bỏ. Hầu hết các công cụ là rất đắt tiền và rất nhiều phương pháp phổ biến đòi hỏi rất nhiều công việc thủ công. Bài viết này sẽ đưa ra một số công cụ hướng dẫn và phương pháp để giảm thời gian và chi phí cho việc loại bỏ hình phạt.

Xác định hình phạt

Bước đầu tiên để phục hồi bất kỳ loại hình phạt nào là xác đinh hình phạt và loại hình phạt đó là gì. Với các hình phạt hướng dẫn thì nó có thể dễ dàng được tìm thấy trong Google Webmaster Tools. Hình phạt thuật toán phức tạp hơn một chút và bạn thường phải phá vỡ mối tương quan cũ.

Khi làm việc với khách hàng mới, thường họ không biết rằng họ đã bị ảnh hưởng bởi một hình phạt. Có một số công cụ có thể cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để thực hiện:

Website Penalty Indicator – giá 0$: Công ty của tôi đã phát triển công cụ này (được xây dựng bằng cách sử dụng dữ liệu lưu lượng truy cập SEMrush), có thể được sử dụng để kiểm tra nhanh chóng xu hướng truy cập và nếu một trang web đã nhận thấy những ảnh hưởng thì hãy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,195
Bài viết
48,200
Thành viên
91,862
Thành viên mới
phu789
Top