Sử dụng Backlink Forum thế nào cho chất khi không có ngân sách xây PBN?

bigseo

Level 2
Cũng một thời gian khá lâu rồi chúng ta đã không tương tác với nhau trong những bài viết về SEO nữa, một phần cũng vì công việc của mình gặp phải một số khó khăn, có một thời gian mình buông xuôi tất cả, chẳng còn chút hứng thú gì với nghề SEO nữa, nhưng cuối cùng mình lại vẫn tiếp tục theo đuổi nó đến tận bây giờ, hôm nay nhân lúc cao hứng sao một ngày bị đối thủ hack mail xóa website khỏi Google, mình xin chia sẻ cách mà mình và các bạn trong team mình vẫn đang ngày đêm tìm kiếm những backlink trên những diễn đàn khắp nơi trên internet.

Không tự nhiên mà mình chọn diễn đàn là nơi để khai thác backlink cho những dự án SEO, *** gì ắt cũng có lý do của nó, vậy lý do mà mình quyết định vẫn theo đuổi phương pháp xây dựng backlink từ các diễn đàn là gì, đó là:

slide-jpg.1669

Ưu điểm khi xây dựng backlink từ những diễn đàn trên internet
  1. Lấy link từ diễn đàn là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đầu tư nội dung là được, đương nhiên nếu bạn muốn có nhiều link hơn thì phải trả chi phí cho user VIP ( mình ko khuyến khích lắm )
  2. Diễn đàn có traffic rất lớn, lượng user ra vào diễn đàn thường xuyên, tạo cho diễn đàn một lượng traffic tự nhiên từ nhiều IP khác nhau, và đó thật sự là traffic rất chất lượng, giúp diễn đàn tăng trust site rất nhanh, và dĩ nhiên bài viết của bạn nằm trên một diễn đàn có nhiều lượng truy cập cũng rất ok hơn rồi.
  3. Diễn đàn ở Việt NAm có rất rất rất nhiều, đa dạng lĩnh vực cho bạn tha hồ mà build backlink...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,941
Bài viết
53,463
Thành viên
92,293
Thành viên mới
Nội_thất_WW

Thành viên trực tuyến

Top