Start-up| 08 chuyên đề về setup công ty các nhà quản lý công ty cần nắm

Ching Nguyen

Thành viên mới
"Dù bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, công ty của bạn "vẫn đang hoạt động bình thường" và đang làm việc "cật lực" với giấc mơ doanh nhân thành đạt của mình, ngay cả khi đang có sự "hậu thuẫn" tốt từ nhiều phía nhưng nếu công ty không có HỆ THỐNG QUẢN LÝ, TỔ CHỨC VẬN HÀNH BÀI BẢN thì thất bại là chắc chắn trong tương lai gần! "| GV kiêm chuyên gia tư vấn trực tiếp học viên: Vũ Long (Mr).

Dưới đây là 08 phần nội dung chuyên đề mà các nhà quản lý kinh doanh cần nắm rõ trong bước đầu khởi nghiệp.

01| Tổng quan và 06 chủ đề và 08 bước setup công ty bài bản, bền vững:
  1. Phân tích, đánh giá hiện trạng tổng thể, phát hiện những khiếm khuyết, rối ren, trì trệ để tìm giải pháp setup / "sửa chữa"
  2. Hệ thống 24 KPI đánh giá, đo lường hiệu quả & sức khỏe DN
  3. Những sai lầm khi xây dựng, tổ chức, vận hành công ty thường gặp (?) Những việc đã làm thì điều gì ổn, điều gì là sai lầm?
  4. Những nỗ lực thiết lập hệ thống quản trị vận hành công ty trước đây vì sao không thành công thậm chí bạn đang đối diện sự phản kháng quyết liệt/ hoặc đối phó của nhân viên.
02| Định hình khung mô hình KD, lựachọn & cụ thể hóa chiến lược
  1. Xác lập / xác lập lại khung mô hình kinh doanh với 9 thành tố: Khách hàng & thị phần; Kênh phân phối (Kênh KD); Quản trị quan hệ khách hàng; Giải pháp giá trị; Nguồn lực chủ chốt: Đối tác chủ chốt; Dòng doanh thu; Cơ cấu chi phí.
  2. Cụ thể hóa sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
44,514
Bài viết
48,548
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Top