Social Media có giúp bạn SEO tốt hơn?

Kim2

Level 8
Tôi tin nhiều người sẽ nói có và tôi cũng đồng ý rằng social media hữu ích đối với SEO. Tuy nhiên, nó giúp SEO như thế nào thì không phải ai cũng biết.
Nhưng may mắn, bạn đã ở đây để nhận lấy thông tin này.

1. Cơ hội gia tăng liên kết

Khi nội dung trang web của bạn chất lượng, nó có khả năng được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau đó, một số người khác sẽ click để đọc nội dung. Nếu họ cảm thấy thú vị, rất có thể họ sẽ liên kết nội dung của bạn với trang web của họ.

Như vậy, càng được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội (bất kể đó là Facebook, Linkedin,...) thì tỷ lệ nhận được backlink càng cao. Bạn cũng đã biết, liên kết là một trong những yếu tố xếp hạng hàng đầu của Google (https://goo.gl/7A2QSd).

Số lượt chia sẻ trên mạng xã hội và số người click vào liên kết không phải là yếu tố xếp hạng. Nó chỉ gián tiếp giúp bạn SEO tốt hơn.

2. Tiếp cận khán giả và xây dựng thương hiệu của bạn

Trên mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khán giả của mình.

Dù bạn có chia sẻ nội dung trên trang cá nhân, fanpage hay các group hoặc sử dụng quảng cáo trả phí thì đó cũng là cách nhanh nhất đưa nội dung của bạn đến với khán giả.

Tôi làm tất cả điều đó, kết hợp với nội dung chất lượng, thương hiệu cá nhân của tôi có lẽ đang tăng lên. Với tôi, đó là tín hiệu tốt.

Khi bạn có một thương hiệu tốt, người dùng khả năng cao sẽ nhấp vào liên kết trang web của bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
waytomarketing Thảo luận Seo 0

Thống kê

Chủ đề
48,553
Bài viết
53,042
Thành viên
92,237
Thành viên mới
Lê Anh Tùng VNVC

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top