Social Event: Những thứ không trường nào dạy bạn

QTVKN

Level 6
Kính thưa các anh chị, hiện tại mình đang chuẩn bị cho một sự kiện social event lớn. Sắp tới giờ G, căng thẳng nên chia sẻ kinh nghiệm một chút để có anh chị nào cùng nghề social event có thể tránh được những khó khăn mà mình đang gặp.

slide-jpg.2893

a/ Ngân sách/ Budget.

Đối với social event, việc chuẩn bị ngân sách là một việc vô cùng quan trọng. Hãy lập một event budget thật chi tiết. Anh chị nào cần mình có thể chia sẻ form. Việc bội chi ngân sách là chuyện đương nhiên, và xảy ra thường, thường xuyên. Chính vì vậy phải có ngân quỹ dự phòng. Nếu bạn chuẩn bị ngân sách tổ chức cho một social event khoảng 5000 người như em, dự kiến khoảng 500,000,000đ - chúc mừng anh chị, hãy chuẩn bị một ngân sách dự phòng vào khoảng 1,000,000,000đ nữa nhé. Nếu không sẽ bể show ạ.

b/ Giấy phép.

Nan giải - rất nan giản. Hãy chuẩn bị tâm lý rằng - hành là chính. Cho dù các anh, chị có được mối quan hệ lớn từ trên xuống thì cũng nên chuẩn bị phương án dự phòng cho những kênh giấy phép khác. Với một chương trình khổng lồ, hãy tin tưởng rằng, tự nộp giấy phép là điều rất mất thời gian, và thông thường các bạn sẽ bị từ chối. Thế nhưng, thông qua một hoặc một vài kênh tại địa phương, giấy phép chưa hề là vấn đề - khi đó, vấn đề chính là Lobby. Và, hãy coi chừng khi lobby không đúng người nhé.

c/ Marketing

Hãy chuẩn bị tất cả các kênh có thể: online, offline, direct, b2b, oral.. Tùy thuộc vào tệp khách hàng mà bạn nhắm tới, hãy tối đa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
K Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0

Thống kê

Chủ đề
44,229
Bài viết
48,237
Thành viên
91,863
Thành viên mới
maivuan

Thành viên trực tuyến

Top