Social Bookmarking có lợi hay hại cho SEO?

“Social bookmarking” là một trong những thuật ngữ marketing đã được đưa ra từ hơn một thập niên trước đây và đề cập đến hàng chục hành động online khác nhau. Như vậy, đó là một ngành công nghiệp khá hỗn độn với một số lợi ích chính đáng và rất nhiều cạm bẫy với một người mới bước chân vào.

slide-jpg.3601

Định nghĩa “Social Bookmarking”

Việc sử dụng bookmark trong đường truyền vật lý là một thực tế phổ biến. Bạn đọc một cuốn sách, bạn dừng chân tại một điểm, bạn đánh dấu vị trí của bạn. Đôi khi nó là một bookmark kim loại, đôi khi đó là một mảnh giấy hoặc một số người thậm chí còn gấp lại trang đó.

Bookmarking trên web cũng tương tự, nếu bạn coi toàn bộ internet là cuốn sách. Bạn đánh dấu vị trí của bạn bằng một bookmark. Với các trình duyệt web, điều này có nghĩa là copy URL của trang bạn đang truy cập và lưu trữ nó trong một tập tin ở đâu đó. Bạn có thể xem tất cả bookmark của bạn và thông tin đi kèm với chúng thông qua trình duyệt web của bạn hoặc bằng cách export một tập tin bookmark và mở nó bằng một công cụ như Notepad ++. Đôi khi đó là một tập tin HTML hoặc XML, đôi khi đó là tập tin JSON, nó phụ thuộc vào trình duyệt và phiên bản bạn đang sử dụng.

Với web bookmarking thông thường, bạn có thể quay trở lại vị trí của bạn - web page bạn đang truy cập - bất kỳ lúc nào miễn là bạn đang sử dụng cùng một máy tính và cùng một trình duyệt. Việc chuyển đổi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
K Thảo luận Seo 0

Thống kê

Chủ đề
47,773
Bài viết
52,159
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top