Số là em có làm SEO cho một Website về kế toán

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 1 Lượt xem: 243

Kim2

Level 8
Anh chị cho em hỏi một xíu thế này.

Số là em có làm SEO cho một Website về kế toán, phần mềm kế toán, hiện đang chạy chương trình về hóa đơn điện tử nên muốn SEO từ khóa này lên.

SEO cho web chủ của công ty nên tên miền cũng như mô tả trang đều không có từ khóa này. Trên Web cũng có tạp nham các sản phẩm khác nữa.

Vì viết bài cho Web chủ của công ty nên các bài viết có sự hạn chế nhất định. Bài viết được ưu tiên về mặt nội dung nhưng chỉ là các bài chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu chứ không được viết bài quảng cáo bán hàng. Do đó mà các từ khóa thì cũng rất hạn chế.

Những từ khóa dài như "hóa đơn điện tử rẻ nhất Hà Nội, hóa đơn điện tử giá rẻ uy tín,..." thì không được dùng vì cho vào bài viết mà chèn đủ mật độ từ khóa thì có hơi ngang và nó bị đánh giá là "không đúng sự thật".

Anh chị cho hỏi là có cơ may nào SEO cho trang Web chủ này lên top được không? Nếu có thì quy trình thế nào? (trừ cách vã GG Ads)

Em cũng có đề xuất nên làm thêm một tên miền riêng chỉ chuyên SEO cho từ khóa này nhưng chưa được chấp thuận ạ

(Fb Lord Cover)
 
Từ khóa
kế toán seo

tungphat

Thành viên
mảng phần mềm vs hóa đơn điện tử hơi chua đó bạn . Bài viết chia sẻ kinh nghiệm cũng ít nhất 1k5 đến 2k từ . Đọc câu hỏi của bạn vẫn chưa biết bạn muốn lên key gì ? lên top key không ai tìm kiếm thì dễ rồi
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,200
Bài viết:
7,798
Thành viên
92,948
Thành viên mới
danny9119

Thành viên trực tuyến

Top