SMS marketing - công cụ quảng cáo hiệu quả bạn nên biết

trantungbtl

Level 1
SMS Marketing - công cụ marketing hiệu quả trong thời đại công nghệ số

Smartphone là một thiết bị liên lạc không thể thiếu hiện nay bởi nhu cầu liên lạc của con người ngày càng cao, phục vụ cho công việc và giao tiếp đơn thuần. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để bạn khai thác cho chiến lược quảng cáo của mình. Vậy doanh nghiệp của bạn đã biết tận dụng tối đa lợi ích của việc quảng cáo bằng SMS Marketing trên Smartphone chưa?

SMS Marketing - công cụ marketing hiệu quả trong thời đại công nghệ số

Thiết bị di động đặc biệt là smartphone đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Vậy doanh nghiệp của bạn đã biết tận dụng tối đa lợi ích của việc quảng cáo bằng SMS Marketing trên Smartphone chưa?

Tin nhắn quảng cáo là gì? Tin nhắn quảng cáo chứa nội dung gì?
Hiểu theo một cách đơn giản thì SMS quảng cáo là những tin nhắn quảng cáo nhằm cung cấp, tiếp thị các thông tin, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng.


Theo báo cáo vào quý IV năm 2018, số lượng người sử dụng điện thoại di động trên thế giới đạt 5,118 tỷ người. Đây là lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho dịch vụ quảng cáo SMS marketing. Vì vậy, nếu sử dụng chiến lược này một cách thông minh thì hứa hẹn đây sẽ là một công cụ truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,553
Bài viết
53,042
Thành viên
92,237
Thành viên mới
Lê Anh Tùng VNVC

Thành viên trực tuyến

Top