Shopify là gì?

Gia Huy

Level 1

Shopify là gì?


Shopify là một giải pháp giỏ hàng SaaS (phần mềm như một dịch vụ) dựa trên điện toán đám mây. Một khoản phí hàng tháng cho phép bạn truy cập vào bảng quản trị nơi bạn có thể nhập dữ liệu lưu trữ, thêm sản phẩm và xử lý đơn đặt hàng.

shopify-conversions-1024x576-jpg.6507

Ngoài ra, bạn có thể chọn trong số rất nhiều mẫu thiết kế miễn phí và mua. Các chủ đề này rõ ràng và hiện đại, và Shopify cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để làm cho chủ đề bạn chọn phù hợp với thương hiệu của bạn.

Hơn thế nữa, đăng ký với Shopify bao gồm lưu trữ an toàn, đáng tin cậy cho trang web của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc trang web của bạn bị sập trong khi lưu lượng truy cập cao nhất hoặc tin tặc chiếm quyền điều khiển giao dịch của bạn. Với 99,9% thời gian hoạt động và chứng chỉ SSL miễn phí, Shopify đã bảo vệ bạn. Cuối cùng, khoản thanh toán hàng tháng của bạn cho phép bạn hỗ trợ khách hàng toàn diện 24/7. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Và bạn cũng có thể sử dụng kiến thức cơ bản của Shopify để tự mình giải quyết các vấn đề nhỏ hơn. Shopify tự hào rằng họ là một giải pháp tất cả trong một. Với đăng ký Shopify, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để nhanh chóng bắt đầu bán hàng trên trang web của riêng bạn.


Làm thế nào để bắt đầu bán hàng trên Shopify?


Nếu bạn đang xem xét Shopify, hãy thực hiện bước đầu tiên để bắt đầu và đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
44,602
Bài viết
48,643
Thành viên
91,888
Thành viên mới
RubyM

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top