Shopify Droshipping: Kiếm thu nhập khủng từ Aliexpress

Gia Huy

Level 1

Aliexpress là gì?


AliExpress dropshipping là một trong những thị trường phổ biến nhất cho các doanh nhân thương mại điện tử sử dụng mô hình kinh doanh dropshipping. Bạn có thể nhập trực tiếp nội dung sản phẩm và hình ảnh từ Expedia vào cửa hàng của mình, chọn từ hàng triệu mặt hàng khác nhau ngay trong tầm tay.


Bạn cũng có quyền tự do đặt giá và đánh dấu của mình. Phần tốt nhất là sau khi bạn bán một sản phẩm, bạn mua nó từ một nhà cung cấp trên AliExpress và sau đó vận chuyển trực tiếp từ kho của họ đến khách hàng của bạn. AliExpress dropshipping đơn giản, dễ dàng và ít rủi ro cho các doanh nhân thương mại điện tử mới.

Dropshippng là hình thức kinh doanh mà nhà bán lẻ không cần phải tốn các khoản chi phí về sản phẩm hay kho lưu trữ sản phẩm. Bằng cách này, nhà bán lẻ có thể giảm rủi ro kinh doanh trong khi vẫn có thể tiếp tục bán sản phẩm như bình thường.

Tại sao bạn nên lựa chọn kiếm tiền với Aliexpress Dropshipping?

Mặc dù các nhà cung cấp AliExpress là chính các nhà bán lẻ, nhưng đại đa số người dùng trên nền tảng AliExpress là các đại lý và đây là một thực tế nổi tiếng. Bởi vì Dropshipping AliExpress này rất đơn giản vì các nhà cung cấp đã làm việc với những người bỏ rơi trước đây và sẵn sàng làm việc theo nhu cầu của bạn.

Để dropship từ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,233
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Top