Shopee là gì? Một số điều cần biết khi bán hàng trên Shopee

moon1368hy

Thành viên
Hiện nay Internet, công nghệ phát triển mạnh mẽ việc kinh doanh online ngày càng trở nên hiệu quả và được nhiều người áp dụng, các trang thương mại điện tử cũng ngày càng nhiều và phát triển nhanh chóng như: Lazada, tiki, adayroi, shopee... Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về Shopee là gì? cũng như những điều cơ bản bạn cần biết trước khi bán hàng trên shopee.

Shopee là gì?

Shopee là kênh thương mại điện tử lớn và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Shopee đóng vai trò là một kênh bán hàng trung gian nhằm kết nối giữa người mua & người bán từ đó giúp các hoạt động mua bán online hay kinh doanh trực tuyến trở lên dễ dàng và tiện lợi hơn.
shopee-la-gi-jpg.6496
Đối với những giao dịch diễn ra trên sàn giao dịch shopee sẽ đều là trực tuyến. Ở trong các cuộc giao dịch Shopee sẽ không đóng vai trò là người mua, người bán hay người vận chuyển... mà chỉ đơn thuần là nơi để người bán đăng tải những thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình và giúp người mua có thể dễ dàng tiếp cận với thông tin sản phẩm, dịch vụ đó.

Nên bán những mặt hàng gì trên Shopee

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì bạn nên bán các sản phẩm như: Thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện... có mức giá rẻ trên thị trường. Bởi Shopee là nơi bán hàng hoàn toàn miễn phí chính vì vậy khả năng cạnh tranh về giá là rất khốc liệt. Việc kinh doanh các sản phẩm cao cấp có mức giá cao...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top