SEO Zone: Tôi có một người bạn thân tên SEO

Rating
5.00 star(s)

Kim2

Level 8
SEO Zone - Tôi có một người bạn thân tên SEO. Hai đứa tuy khác giới, nhưng tình yêu thương dành cho nhau luôn đong đầy, nhưng đó chỉ là tình bạn (theo lời cô ấy)

Thời gian trôi qua, Google cập nhật thuật toán, lỗi không phải do cô ấy, là do sự phản bội (SPAM) của một người thân thiết nhất đối với cô, làm website tụt dốc không phanh. Cô ấy khóc, khóc nhiều lắm!

Tôi vẫn bên cạnh an ủi, tôi muốn ngỏ lời, nhưng thật khó.

Cô ấy yêu một chàng trai tên Adwords, lúc đầu cô ấy rất vui tươi. Nhưng rồi hạnh phúc chẳng tày gang, chàng trai đó rời đi, mà chẳng mảy may ra được 01 đơn hàng.

Facebook là chàng trai khiến cô ấy hạnh phúc nhất, nhưng cũng là người khiến cô đau buồn nhất. Chàng tài giỏi, chàng yêu chiều cô. Duy chỉ có một lần đi quá giới hạn, Facebook léng phéng với người yêu cũ tên là Instagram.

Lúc đó SEO rất buồn, và chúng tôi bên cạnh nhau để thổ lộ biết bao điều chưa dám nói từ trước đến giờ. Cô ấy muốn gặp Facebook lần cuối để nói lời chia tay, sau đó chúng tôi sẽ đến với nhau.

Nhưng...

Facebook đã nói thật tất cả những sai lầm mắc phải tối đó với Instagram, lúc này... SEO tính cho chàng một cơ hội nữa.

Trái tim tôi lại tan vỡ.

Trong thời gian đó dù có cố quên cô ấy để tìm hiểu về Youtube, Zalo,... và mấy cô bé mới lớn Tiktok nhưng thực sự tôi chả có cảm giác gì.

Rồi tôi tạm quên cô ấy, để lao vào thế giới Marketing với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tôi tìm hiểu về Brands, Big Idea, Word Of Mouth Marketing, Creative... Cứ cải tiến sáng tạo theo sự phù hợp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,927
Bài viết
53,442
Thành viên
92,292
Thành viên mới
Trung Mac
Top