Seo website bán hàng sao cho hiệu quả

Người khởi tạo trantungbtl
trantungbtl
Ngày gửi Bình luận: 1 Lượt xem: 310

trantungbtl

Level 1
Bán hàng online đang là xu hướng hiện nay, cũng giống như bán hàng offline, bán hàng online cũng cần xây dựng cho mình một gian hàng được gọi tắt là “Website bán hàng”. Gian hàng của bạn bắt mắt, đầy đủ sản phẩm nhưng khách hàng không thể tự tìm đến. Sử dụng dịch vụ seo trọn gói chính là giải pháp giúp website của bạn dễ dàng đến được với khách hàng môt cách hiệu quả nhất.
Bài viết này, Gcop sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức SEO để website bán hàng lên top hiệu quả.


Phân tích hành vi người dùng
Phân tích hàng vi người tiêu dùng là công việc đầu tiên và quan trong nhất trong chiến lược SEO Tìm hiểu xem nhu cầu của khách hàng ra sao để đáp ứng kịp thời sẽ là cách tránh được những rủi ro khi những gì khách hàng cần thì bạn không có và ngược lại, những gì bạn có khách hàng lại không có nhu cầu. Bạn phải nghiên cứu xem khách hàng đang cần những mặt hàng gì? Nhu cầu theo từng thời điểm ra sao? Xu hướng sắp tới như thế nào để có được chiến lược kinh doanh hợp lý.


Với việc SEO website bán hàng, phân tích hành vi người dùng còn là cách để xác định nhóm từ khóa hiệu quả. Từ khóa chính sẽ là những từ được nhiều người truy cập nhất. Tuy nhiên, một bí quyết từ những người làm SEO chuyên nghiệp cho rằng, bạn không nên lựa chọn từ khóa có lượng cạnh tranh lớn nếu như bạn không đủ nguồn lực, giải pháp an toàn là chọn một từ khóa có độ cạnh tranh vừa phải để có chiến lược SEO hoàn thiện nhất.


Xây dựng nội dung hoàn thiện
Hình ảnh phải đi kèm với nội dung. Bạn đừng lầm tưởng việc xây dựng cho mình một website bán hàng với những hình ảnh đẹp mắt sẽ thu hút được nhiều người ghé thăm. Khách hàng sau khi xem sản phẩm rất quan tâm đến chất lượng của nó ra sao. Vì thế nếu hình ảnh đã thu hút khách hàng rồi bạn hãy đầu tư cho mình nội dung đầy đủ để khách hàng nắm rõ thêm thông tin về sản phẩm hơn nữa còn là lí do để các công cụ tìm kiếm đánh giá cao website của bạn hơn các website của đối thủ.


Tuy nhiên, Đừng nên quá nhồi nhét từ khóa mà xem nhẹ nội dung thông tin cung cấp kiến thức cho khách hàng. Người ta thường có xu hướng kiếm tìm những thứ mình cần nên làm nội dung cho website bán hàng nên hướng vào cung cấp những thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra những kiến thức mang tính chất chia sẻ xung quanh mảng đó cũng nên được quan tâm để lấy được sự tín nhiệm từ khách hàng. Qua những thông tin đó bạn có thể chèn link sản phẩm trực tiếp về sản phẩm.


Đặt backlink cho website bán hàng như thế nào?
Việc chèn Backlink vô cùng quan trọng, sẽ rất khó để website của bạn có thể nên top nếu như không chèn được Backlink. Nhưng chèn Backlink là sao để tự nhiên nhất đòi hỏi người làm seo phải khéo léo trong việc chèn key để bài viết vừa mang tính thông tin vừa đi link về một cách không cứng ngắc

Website bán hàng có thể thuộc vào dạng website tin tức, thương mại, rao vặt nên bạn có thể đặt link tại những diễn đàn rao vặt trong những box chuyên mục rao vặt sản phẩm, viết bài quảng cáo trên những site tin tức, hay trao đổi liên kết đối với những site bán hàng khác. Và nếu muốn lâu dài, bạn nên tự xây dựng 1 chuỗi các website vệ tinh bán hàng bằng blog, web khác có những nội dung liên quan để làm backlink.


Xem thêm: Hướng dẫn Seo fanpage lên top 1


Với sự chia sẻ vừa rồi hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm sao để xây dựng một website bán hàng mà có nhiều lượt ghé thăm cũng như đứng top Google, Gcop chúc bạn thành công

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

GCOP - CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU
Trụ sở Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Icon 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 02439197999

Hotline: 02439197999 | Email: contact@gcop.com.vn

Website: http://google.co.ke/url?q=https://gcop.vn/
 

Thống kê

Chủ đề:
5,471
Bài viết:
6,960
Thành viên
93,236
Thành viên mới
nhomkinhdanang

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top