SEO Twitter: Những thủ thuật để tự phục hồi danh tiếng

(WayToMarketing) - Nếu bạn đang tìm kiếm để khắc phục danh tiếng cá nhân online của bạn, việc tối ưu hóa tài khoản Twitter là một bước vô giá. Bài viết này sẽ chia sẻ những lời khuyên SEO để giúp bạn tăng thứ hạng trong profile Twitter của bạn.

slide-jpg.2746

Twitter là một trong những tài sản hàng đầu của tôi. Nếu danh tiếng của bạn bị tổn hại bởi một số nội dung tiêu cực khi tên của bạn được tìm kiếm, tài khoản Twitter mạnh có thể là một trong những nguyên nhân chính để đẩy những thứ có hại lên Google và Bing. Thật tiếc là, có nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức danh tiếng thực hiện công việc tối ưu hóa profile Twitter để điều này xảy ra.

Khi tìm kiếm tên cá nhân hoặc doanh nghiệp trong công cụ tìm kiếm, tài khoản Twitter có thể xuất hiện trên trang một của Google và Bing nếu chúng được tối ưu hóa đúng cách. Ví dụ, tìm kiếm với Coca-Cola cho thấy tài khoản Twitter chính của thương hiệu trên trang một ở vị trí thứ 2 ngay dưới danh sách trang web chính thức của họ.

seo-twitter-nhung-thu-thuat-de-tu-phuc-hoi-danh-tieng-jpg.2747

Ví dụ khác từ Bing, nếu bạn tìm kiếm Pepsi, bạn sẽ tìm thấy tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu xuất hiện trên một trang với tìm kiếm tên của nó.

seo-twitter-nhung-thu-thuat-de-tu-phuc-hoi-danh-tieng-2-jpg.2748

Báo cáo tìm kiếm với “Trump” trong Google...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
39,223
Bài viết
42,949
Thành viên
91,364
Thành viên mới
b12345

Thành viên trực tuyến

Top