seo từ khóa lên top chỉ trong vòng 3 tháng

Người khởi tạo Leng Keng
Leng Keng
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 291

Leng Keng

Level 1
Không doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để thuê một dịch vụ seo chuyên nghiệp bởi họ có thể tự làm seo cho mình. Tuy nhiên không phải ai cũng thông thạo như một chuyên gia. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn cách seo từ khóa lên top google nhanh nhất.

1. SEO Domain name (Tên miền)
Trước khi chọn lựa Domain bạn cần phải tham khảo nghiên cứu từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Vì sao ư? Tên miền chứa trong từ khóa sẽ làm cho công việc SEO trở nên đơn giản thuận lợi hơn. Ví dụ đơn giản công ty bạn đang kinh doanh dịch vụ sản xuất phim quảng cáo và tên là NDCORP thì việc mua tên miền là congtysanxuatphimquangcao sẽ thuận lợi cho SEO hơn so với tên NDCORP (Lưu ý bạn nên ưu tiện chọn đuôi .com, .net hay .vn, .com.vn). Đây là một kinh nghiệm SEO từ khóa rất hiệu quả.

2. SEO Content
Content không chỉ cần số lượng mà phải cần chất lượng. Đây là một tiêu chí đánh giá của Google nói riêng và những công cụ tìm kiếm nói chung. Với mỗi bài viết phải cần chứa từ khóa để tối ưu tốt cho SEO. Nhưng bạn đừng nên quá lạm dụng và lặp lại nhiều lần sẽ phản tác dụng, dễ bị dính thuật toán của Google hơn nữa sẽ khiến người đọc cảm thấy khó chịu.

Nên nhớ đối với nội dung đừng bao giờ copy vì Google sẽ đánh giá thấp website của bạn nên việc “rớt TOP” là chuyện bình thường. Vừa đảm bảo được nội dung phù hợp người dùng vừa phù với với công cụ tìm kiếm thì content của bạn sẽ mang đến hiệu quả không ngờ.

3. Kết hợp SEO Content – Image
Đối với công việc Seo từ khóa Google Content là quan trọng nhất nhưng để bổ trợ cho nó cần phải có hình ảnh để tạo nên cảm giác thân thiện cho người dùng. Để thuận lợi cho SEO bạn nên lưu ý tên hình cũng phải là từ khóa thích hợp, hơn nữa khi chèn ảnh nên có caption chú thích cho người đọc dễ hiểu hơn về hình ảnh minh hạo. ĐẶc biệt khá quan trọng khi SEO Image chính là thẻ ALT bạn nên thêm từ khóa vào thẻ để dễ lên TOP hơn.

4. Đi Backlink
Có khá nhiều cách xây dựng backlink để trỏ về website của bạn như: blog, forum… Và cứ càng nhiều backlink về, trang web của bạn sẽ đạt thứ hạng càng cao. Nhưng lưu ý đừng cố spam bằng cách xây dựng những tin vô nghĩa đôi khi sẽ gây phản tác dụng.

Hãy nhớ 3 nguyên tắc chính khi xây dựng backlink: chất lượng site đặt link, vị trí, độ liên quan với content.

5. Sở hữu URL thân thiện
Dù có cách SEO từ khóa lên Top Google nhanh nhất nhưng URL của bạn không thân thiện, không chuẩn SEO thì bạn đang đem công sức “đổ sông đổ biển”. Bạn nên đưa từ khóa vào URL và đặc biệt giữa các từ sẽ chứa dấu gạch ngang (-) thay vị khoảng cách hoặc viết liền. Như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình SEO.

6. Đa dạng hóa các nguồn thu Traffic
Việc đa dạng nguồn thu traffic sẽ giúp website của bạn ổn định hơn và chiếm giữ TOP một cách vững vàng. Đầu tiên bạn nên quan tâm đến Social Marketing, bởi vì hiện nay mạng xã hội đã trở nên mạnh mẽ hơn. Độ active của website càng cao sẽ góp phần tăn cao thứ hạng Google.

Nếu nguồn truy cập lớn và ổn định thì việc TOP đầu là rất dễ hiểu, do đó hãy tạo nhiều nguồn thu traffic hơn từ các mạng xã hội, email marketing, hoặc nhiều website…

Xem thêm : tuyệt chiêu marketing hiệu quả thuyết phục khách hàng

Với những cách thức trên đây chắc chắn bạn đã có được cái nhìn tổng thể về SEO. Để website lên TOP đơn giản nhanh chóng mà không cần suy nghĩ quá nhiều, hãy tìm đến với Gcop.vn để tìm đúng nơi gửi gắm niềm tin của bạn nhé


Trụ sở Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà ICON 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 02439197999

Copyright © 2019 GCOP | Designed by GCOP
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
5,656
Bài viết:
7,158
Thành viên
93,321
Thành viên mới
mailinhvui

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top