seo từ khóa lên top chỉ trong vòng 3 tháng

Leng Keng

Level 1
Không doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để thuê một dịch vụ seo chuyên nghiệp bởi họ có thể tự làm seo cho mình. Tuy nhiên không phải ai cũng thông thạo như một chuyên gia. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn cách seo từ khóa lên top google nhanh nhất.

1. SEO Domain name (Tên miền)
Trước khi chọn lựa Domain bạn cần phải tham khảo nghiên cứu từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Vì sao ư? Tên miền chứa trong từ khóa sẽ làm cho công việc SEO trở nên đơn giản thuận lợi hơn. Ví dụ đơn giản công ty bạn đang kinh doanh dịch vụ sản xuất phim quảng cáo và tên là NDCORP thì việc mua tên miền là congtysanxuatphimquangcao sẽ thuận lợi cho SEO hơn so với tên NDCORP (Lưu ý bạn nên ưu tiện chọn đuôi .com, .net hay .vn, .com.vn). Đây là một kinh nghiệm SEO từ khóa rất hiệu quả.

2. SEO Content
Content không chỉ cần số lượng mà phải cần chất lượng. Đây là một tiêu chí đánh giá của Google nói riêng và những công cụ tìm kiếm nói chung. Với mỗi bài viết phải cần chứa từ khóa để tối ưu tốt cho SEO. Nhưng bạn đừng nên quá lạm dụng và lặp lại nhiều lần sẽ phản tác dụng, dễ bị dính thuật toán của Google hơn nữa sẽ khiến người đọc cảm thấy khó chịu.

Nên nhớ đối với nội dung đừng bao giờ copy vì Google sẽ đánh giá thấp website của bạn nên việc “rớt TOP” là chuyện bình thường. Vừa đảm bảo được nội dung phù hợp người dùng vừa phù với với công cụ tìm kiếm thì content của bạn sẽ mang đến hiệu quả không ngờ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,680
Bài viết
44,559
Thành viên
91,533
Thành viên mới
baogiaxetai
Top