SEO sẽ luôn phát triển: Đây là cách bạn thích nghi với điều đó

Trong thập kỷ qua, những người được coi là chuyên gia cho rằng: "SEO đã chết" tuy nhiên trên thực tế thì chỉ những cách làm SEO cũ là chết. Các nhà marketing digital hiện nay cần phải có nhận thức tốt rằng SEO luôn thay đổi và nó sẽ luôn thay đổi. Bất chấp những thách thức của SEO thì vẫn còn có rất nhiều cơ hội giành cho những người muốn thành công trong lĩnh vực này. Dưới đây là những điểm chính trong bài thuyết trình của Cyrus Shepard - người sáng lập Fazillion Media và cựu Giám đốc SEO tại Moz.com đã thảo luận về tình trạng SEO vào năm 2018.

slide-jpg.3895

Trong SEO không có ai là "Chuyên gia"

Các chuyên gia SEO thường được xem là đáng tin cậy, tự tin, am hiểu và tận tâm. Trên thực tế, hầu hết cách chuyên gia SEO thực sự quá bận rộn và có hàng triệu công việc khác để làm và khi đó họ không phải lúc nào cũng cảm thấy tự tin với những gì họ nhận thức được.

Về phần tôi, Shepard khẳng định rằng "Tôi không phải là một chuyên gia SEO, tôi chỉ tùy cơ ứng biến". Vì không có lộ trình cụ thể cho SEO nên các học viên cần phải học cách thích ứng với những gì đến với họ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,812
Bài viết
52,203
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top