Seo Onpage là bạn tối ưu nội dung

Kim2

Level 8
SEO Onpage là bạn tối ưu lại nội dung, khách hàng trải nghiệm trên chính website của bạn.

Bạn phải làm cho khách hàng cảm thấy website của bạn thực sự hữu ích, giữ khách hàng ở lại lâu nhất, có những trải nghiệm tốt và sẽ quay lại lần nữa.

Vậy bạn cần phải làm gì để tăng trải nghiệm khách hàng trên website, và để khách hàng quay lại website của bạn 1 lần nữa ?

Bạn hãy áp dụng đầy đủ 20 yếu tố SEO Onpage bên dưới mình chia sẻ.

1. Tiêu đề bài viết

Nếu bạn muốn SEO một từ khoá nào, thì chắc chắn trong cái tiêu đề bài viết phải có chứa từ khoá cần SEO. Từ khoá đó càng nằm ở đầu câu tiêu đề càng tốt.

Quan trọng nhất là, bạn phải tối ưu được tiêu đề của bạn, để cho khách hàng họ nhìn vào tiêu đề và muốn bấm vào bài viết của bạn. Tiêu đề của bạn nên kích thích người đọc.

Mình đã áp dụng các chiến thuật sau vào tiêu đề:

Thêm số vào tiêu đề: 20 cách SEO Onpage hiệu quả 2018.

Trong tiêu đề có chứa từ khoá cần SEO: SEO Onpage.

Tối ưu tỉ lệ CTR (Click Through Rate) để khách hàng bấm vào trong bài viết càng nhiều càng tốt. Việc bạn cần làm là tối ưu lại tiêu đề bài viết, làm sao để vừa chứa từ khoá mà vẫn thu hút.

Vì cuối cùng bạn viết bài cho người dùng đọc, không phải cho bot Google đọc.

2. Thẻ meta description

Thẻ mô tả Meta là 1 đoạn mô tả ngắn về nội dung của bài viết, nhằm tóm tắt lại cho người đọc hình dung trước những gì mà trong bài viết đề cập.

Nếu bạn sử dụng website chạy mã nguồn WordPress, thì bạn hãy cài đặt plugin Yoast SEO.

Đầu tiên thẻ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Leng Keng

Level 1
Ngoài ra còn vô vàn những cách tối ưu hiệu quả mà bạn có thế sử dụng để tối ưu website của mình. Hãy tham khảo cách làm tại: http://google.hu/url?q=https://gcop.vn/ chắc chắn sẽ sẽ tối ưu onpage một cách hiệu quả nhất
 

Thống kê

Chủ đề
48,604
Bài viết
53,095
Thành viên
92,247
Thành viên mới
bepphuongdong
Top