SEO năm 2018: Thời kỳ huy hoàng và đen tối nhất là gì?

Với những người ở trong ngành công nghiệp tìm kiếm trong hơn một thập kỷ qua sẽ nhớ về những ngày khi một vài từ khóa trong thẻ title và bạn chỉ cần bỏ ra 100$ để nhận được vị trí xếp hạng thứ 1. SEO là dễ dàng và cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp hơn.

slide-jpg.3743

"Thời kỳ huy hoàng" của SEO

Tôi cho rằng khi chúng ta già đi chúng ta sẽ nhìn lại khoảng thời gian đã qua của mình. Ở cái thời kỳ huy hoàng của SEO, bất cứ ai cũng có thể tự hành nghề SEO. Công ty đầu tiên tôi làm việc là đảm bảo thứ hạng và bán các chương trình SEO đến các trang web mà không có website. Vậy tại sao bạn có thể tối ưu hóa một trang web không tồn tại?

SEO đã trở thành một phương thuốc chữa bách bệnh và Google đã bắt đầu cho ra mắt các hình phạt để ngăn chặn chúng ta thao túng thuật toán của họ.

Mỗi năm trôi qua và các công cụ tìm kiếm như Dogpile, Altavista và Lycos đã bỏ qua trang web và Google đã trở nên lớn hơn, thông minh hơn và công việc SEO của chúng ta trở nên khó khăn hơn.

Năm 2018 cũng vậy. Các bản cập nhật xảy ra hàng ngày. Các tính năng tìm kiếm mới được triển khai liên tục. Bây giờ chúng ta đang suy nghĩ về Ai và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
48,819
Bài viết
53,327
Thành viên
92,265
Thành viên mới
hiep8imbim

Thành viên trực tuyến

Top