SEO mũ trắng: Cách để chơi theo nguyên tắc và giành chiến thắng

Bạn có muốn xếp hạng với các thuật ngữ cạnh tranh mà không phải lo lắng về các hình phạt tiềm năng của Google? Đã đến lúc bạn phải nghĩ đến mũ trắng.

seo-mu-trang-cach-de-choi-theo-nguyen-tac-va-gianh-chien-thang-jpg.4164

Hãy thực hiện việc này và bạn sẽ không bao giờ phải thức giấc lúc nửa đêm:

seo-mu-trang-cach-de-choi-theo-nguyen-tac-va-gianh-chien-thang-2-png.4166

Nhưng trước khi bạn đến với chiến lược mũ trắng, bạn có thể tự hỏi: bạn có thể cạnh tranh với mũ đen mà không vi phạm các quy tắc? Vâng, bạn có thể, ít nhất là trong hầu hết các ngành công nghiệp (một số ngành công nghiệp bạn không thể).

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu một số giải pháp thay thế hiệu quả cho chiến thuật mũ đen nổi tiếng. Và giải thích tại sao việc lựa chọn những chiến thuật mũ trắng này lại có lợi. Nhưng trước tiên, hãy định nghĩa SEO mũ đenmũ trắng (xem sự khác biệt giữa 2 chiến thuật này).

SEO mũ trắng vs mũ đen

Tất cả SEO có cùng một mục đích: cải thiện vị trí của trang web trong công cụ tìm kiếm. Nhưng phần lớn SEO được chia thành 2 nhóm khác biệt: mũ trắng và mũ đen. Dưới đây là tổng quan về sự khác biệt giữa 2 loại:

SEO mũ trắng là gì?

SEO mũ trắng đề cập đến việc sử dụng chiến lược...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,740
Bài viết
48,796
Thành viên
91,897
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Top