SEO Fanpage: Kinh nghiệm thực tiễn và cần làm gì để Fanpage lên Top được

Kim2

Level 8
SEO Fanpage. Kinh nghiệm thực tiễn và cần làm gì để Fanpage lên Top được.

- Các anh chị nào cao thủ hơn thì có thể đóng góp ý kiến thêm nhé vì đây là những gì em đã làm và thấy hiệu quả nên chia sẻ cho mọi người cùng học hỏi thêm ạ .!

1. Post bài thường xuyên và sử dụng các từ khóa chính .!

- Anh chị có thể hiểu nôm na là như vầy, việc post bài thường xuyên rất quan trọng bởi vì hiện tại facebook đã mở cửa cho google có thể thu thập dữ liệu từ các trang page chính vì vậy bài viết của bạn mà có nội dung tốt , có chèn các từ khóa SEO như tên fanpace thì sẻ được đánh giá cao .!

- Đăng bài mỗi ngày và bài viết tốt chất lượng thì sẻ được cộng điểm cho pacge như vậy thì fanpage anh chị sẻ dể dàng lên top hơn .!

2. Sự kiêng trì của mỗi người .!

- Em đánh giá cao phần này , vì nếu như anh chị làm 1 việc gì đó mà không có sự kiêng trì nhất định thì những việc mà anh chị làm coi như đổ sông đỗ bể .!

- Em lấy ví dụ chính em luôn nhé .! Thời gian đầu khi bước vào kinh doanh online củng như làm theo các bài giản của thầy.! Từ thời điểm em lập fanpace và làm SEO thì hơn 5 tháng không bán được đơn hàng nào .!

- Nhưng em vẫn cứ típ tục típ tục đăng bài mỗi ngày và cuối cùng thì thành quả của sự kiêng trì củng đến. Cho nên nếu anh chị nào mà mau nãn hay làm 1 đến 2 tháng không ra kết quả thấy khổ bỏ dỡ giữa chừng thì cụm từ SEO chắc chắn không dành cho anh chị đâu nhé .!

3. Tối ưu hóa mô tả Fanpage của anh chị .!

- Phần này tưởng chừng như không quan trọng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,232
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top