[SEO-er lưu ý] Google update thuật toán mới !!?

Kim2

Level 7
Một vài anh em đã và đang trong tình trạng từ khóa bị biến động thứ hạng, lên voi xuống chó?

??Chính bản thân mình cũng vậy… Từ khóa tuần trước đứng top 7 + ăn Feature Snippet (Top 0), tới hôm nay đã bay mất Top 0, nhưng lại vọt lên Top 4 ??

Sự kiện này xảy ra là do bản cập nhật tháng 6 từ Google.

Mới đây, lại có tin đồn về một bản cập nhật mới, dự kiến trong tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2019.

Thực chất, họ chưa chính thức phát hành bản cập nhật, nhưng lại tung ra một số lời khuyên giúp WEB XẾP HẠNG CAO HƠN.. Và giải thích cho tình trạng keyword phập phồng từ sau bản cập nhật tháng 6. Mình dịch ra cho anh em tham khảo nhé.


P/s: Tóm tắt cả bài: Content is King ? Nội dung mà tốt thì "không ngại vết bẩn"
P/s 2: like, share để ủng hộ ad nếu thấy hữu ích nhé^^

CORE RANKING UPDATES

1. Không có gì để sửa chữa!


Google khẳng định “thông thường thì không có gì để sửa trên trang web của bạn sau những bản cập nhật cốt lõi (core updates) này.”

“Chúng tôi biết những người có trang web bị giảm traffic sẽ cố gắng tìm cách khắc phục. Chúng tôi khuyên bạn không nên cố gắng làm điều đó. Hơn nữa, chẳng có gì sai để mà sửa. Việc trang web có biến động về lượt truy cập (giảm hoặc tăng) trong các...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

seotadien

Level 1
Cứ thuật toán update là các bác nháo nhào nhỉ, cứ đi theo giá trị cốt lõi mũ trắng là chả bao giờ lo việc update gì cả :):):)
 

DentoKhau

Thành viên mới
Vấn đề mình chưa quan tâm đến thuật toán hay không. Nhưng tại sao mà SEO từ khóa thương hiệu thôi cũng khó quá vậy mấy bác :((. Cứ lên xuống, lên xuống thất thường hay do web còn mới hay sao vậy :((
 

Kim2

Level 7
Cái gì cũng đều có nguyên do của nó cả, bạn hỏi thế không thể trả lời trong 1-2 câu được bạn nhá
 

Thống kê

Chủ đề
40,563
Bài viết
44,439
Thành viên
91,520
Thành viên mới
gianphoimaichien
Top