SEO địa phương của tháng: Craigslist SEO

Người khởi tạo Hana
Hana
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 982

Hana

Level 3
Hầu hết các chuyên gia tư vấn SEO mà tôi đã từng gặp đều khá tốt – họ là những con người làm việc chăm chỉ. Nhưng cũng có rất nhiều SEO lừa đảo trên mạng và nó đã giết chết một doanh nghiệp nhỏ (hoặc một doanh nghiệp lớn). Gần đây, tôi đã chứng kiến một vụ SEO lừa đảo và tôi chia sẻ điều này với các bạn để khi gặp phải vấn đề này bạn có thể tự mình trẫn tĩnh lại và chuẩn bị một số nội dung lớn để thay thế nội dung trên trang web.

Tôi đã tư vấn việc xây dựng trang web cho các doanh nghiệp địa phương. Một số doanh nghiệp đã gặp phải tình huống khi khách hàng của họ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi điều kỳ diệu sẽ xảy ra với SEO và họ quyết định thuê một tổ chức SEO nào đó. Tôi đăng nhập vào GA và khá ấn tượng với đồ thị tìm kiếm hữu cơ:


Tôi đã hỏi tổ chức SEO này – người có thể làm biến mất một tên miền vừa được đưa ra với một vài backlinks, làm xáo trộn NAP và làm đảo lộn lưu lượng truy cập như thể bằng mệnh lệnh.

- Phản ứng của anh ta: “Tôi không biết. Họ tìm thấy anh ta trên Craigslist”.
- Tôi đã từng thuê một người để xây dựng sanbox cho tôi trên Craigslist.
- Tôi đã từng mua một số đồ nội thất được sử dụng trên Craigslist.
- Tôi đã từng cố gắng để tìm thấy tình yêu của cuộc đời tôi trên Craigslist.
- Tôi đã trở lại GA, tạo ra một phân khúc tùy chọn cho lưu lượng truy cập Non-US (màu cam) và so sánh nó với số lần tìm kiếm hữu cơ (màu xanh) và bạn đoán xem những gì sẽ xảy ra?


Báo cáo trong GA khẳng định nghi ngờ của tôi – 90% lưu lượng truy cập mới đến từ Trung Quốc, Philippines, Brazil và Ấn Độ.

Tôi tìm hiểu sâu hơn một chút và thấy rằng phần lớn các lượng truy cập mới này đã đánh trúng trang chủ, ở lại ít hơn 1 giây và ngay lập tức rời khỏi. Mặc dù tôi không có nhiều dữ liệu từ khóa nhưng tôi nghi ngờ rằng các chuyến thăm mới đến từ những người tìm kiếm tên doanh nghiệp trong Google và sau đó nhấp vào trang web từ kết quả tìm kiếm.

Đến thời điểm này, bạn không cần phải là thám tử Sherlock Holmes để tìm ra Craigslist SEO Co đã trả tiền để mọi ngừơi tìm thấy trang web và click vào nó. Tôi chắc chắn sẽ cho anh ta một khoản tiền để anh ta khuấy động nhanh lưu lượng truy cập. Đây là những gì Craigslist nói về việc tránh bị lừa đảo trên Craiglist:

- Bạn có thể tránh được những kẻ lừa đảo bằng cách làm theo những quy tắc chung:

Thỏa thuận nội bộ - theo quy tắc này bạn có thể tránh được 99% âm mưu gian lận

(Gợi ý: Craigslist sẽ không có một trang web lừa đảo nếu Craigslist không phải là một phương tiện sống hỗ trợ cho kẻ lừa đảo).

Bây giờ, tôi chắc chắn có rất nhiều SEO trên Craigslist nhưng nếu bạn đang thuê một SEO nào đó thì ít nhất bạn hãy tham khảo một số tài liệu hoặc có thể gặp họ trực tiếp.

Tôi biết một số SEO trên Twitter vì bài viết này có xu hướng lừa đảo ngành công nghiệp SEO. Như tôi đã nói, tôi rất ít khi gặp một nhà tư vấn SEO – những người không nỗ lực hết mình để làm việc cho khách hàng của họ. Nhưng các doanh nghiệp cần tìm kiếm một giải pháp tuyệt vời để cổ vũ cho ngành công nghiệp của họ.

Vì vậy, trong thời gian tới bạn cần phải tìm kiếm một nhà tư vấn SEO trên Craigslist – tìm kiếm một người mà bạn hoàn toàn tin tưởng để giao những công việc quan trọng và bạn sẽ nhận được kết quả tốt khi làm việc với những người này.

Đây là 1 bài viết trừu tượng và khá khó hiểu, hãy đọc kỹ và suy ngẫm bài viết này.

- Ghi rõ nguồn www.thegioiseo.com khi đăng tải lại bài viết này.
- Bài viết có tham khảo nội dung của tác giả Andrew Shotland (SEL).
- Link bài: SEO địa phương của tháng: Craigslist SEO.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,137
Bài viết:
7,728
Thành viên
92,937
Thành viên mới
baovesamurai

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top