SEO: Đam mê thực sự sẽ tạo ra giá trị cho chính mình

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 363

Kim2

Level 8
Khi bạn làm vì đam mê ắt bạn sẽ tạo ra giá trị cho chính mình. Thật sự SEO là công việc rất nhàm chán và dễ nản bởi chưa có 1 ngành nghề nào lại có sự thay đổi chóng mặt như là SEO. Bởi lẽ chỉ cần chúng ta lơ là và chủ quan, chúng ta sẽ dễ đi vào con đường CHẾT. SEO là như vậy nó bắt buộc mỗi chúng ra phải liên tục và liên tục cập nhật. Mà ở đó chỉ có NIỀM VUI, ĐAM MÊ,....mới giúp mỗi chúng ta vượt lên và gắn bó.

Trong Marketing Online và rộng hơn là Marketing. SEO là 1 kênh cực kì quan trọng, dù thế nào đi chăng nữa thì SEO sẽ vẫn là kênh cốt lõi mà nếu bạn làm Marketing bắt buộc bạn phải đầu tư.

Đây là 1 con dự án của khách. Tôi rất vui vì những kết quả có được. Từ con số 7K Organic Search -> Trong 04 tháng con số ấy đã là 20,5K và Tôi sẽ cố gắng đẩy con số ấy lên cao cao hơn nữa có thể là 50K, 100K hay thậm chí 500K hoặc cũng có thể thử thách bản thân lên 1000K Organic.


Nhân tiện đây chia sẻ thêm cho anh em SEO một số kiến thức về thẻ markup dữ liệu Schema.

Schema sẽ không giúp anh chị lên TOP một cách trực tiếp. Khi anh chị đánh dấu cấu trúc dữ liệu Schema thì sẽ giúp cho Google hiểu rõ chủ đề của anh chị nói đến là cái gì. Thay vì những câu lệnh HTML chung chung thì Schema sẽ đánh dấu và giúp Google hiểu từng câu lệnh HTML nó nói về cái gì, đều gì, chủ đề của anh chị là gì, từ đó giúp cho anh chị xây dựng Entity hay verify dễ hơn, tạo tín hiệu tốt hơn bên cạnh đó là các kỹ thuật về Google Entity Stacking.

Google Entity Stacking được hiểu đơn giản là bạn phải lấy được các liên kết ngược từ các thực thể của Google trỏ về mà mạnh mẽ nhất phải nói đến Google Map, Youtube và Google Plus nhưng Google Plus đã bị khai tử còn lại Youtube và Google Map. Hãy dùng Google Map một cách thông minh nhất.

Một số type schema mà anh chị cần quan tâm như:

Thêm dữ liệu:
  1. Về tổ chức, dịch vụ cung cấp => Type: Organization
  2. Về website và dịch vụ cung cấp => Type: WebSite
  3. Thông tin danh mục bài viết => Type: BreadcrumbList
  4. Sitelink ở SE Google => Type: SiteNavigationElement
  5. Info về các trang E-Commerce => Type: Product
  6. Đánh giá về website, bài viết => Type: Thing
  7. Info bài viết => Type: Article
  8. Info doanh nghiệp địa phương => Type: LocalBusiness
  9. Info về author => Type: Person
(Le Van Huan)
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,137
Bài viết:
7,728
Thành viên
92,937
Thành viên mới
baovesamurai

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top