Seo content, nhân đôi sức mạnh website cho doanh nghiệp

Người khởi tạo trantungbtl
trantungbtl
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 253

trantungbtl

Level 1
Content marketing dù có hay đến mấy nhưng khó mà có nhiều người đọc, biết đến đặc biệt là các content mang tính chất quảng cáo. Lúc này chúng ta cần phát huy sức mạnh của Seo

1. Content Marketing là gì và tại sao nó được gọi là “King”?
Content Marketing là gì?
Content marketing thực chất mang ý nghĩa tiếp thị nội dung

Muốn tiến thị được thông qua bài viết đòi hỏi bạn viết content marketing phải có nội dung có giá trị khiến khách hàng của bạn chú ý, yêu thích, tin tưởng và lựa chọn bạn thay vì các nhãn hiệu khác.

Content Marketing là “phần hồn” của mọi điểm tiếp xúc với khách hàng. Dù bạn làm Social Marketing, Email Marketing, Website,… thì chúng đều phải chứa thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Và thông điệp đó được khách hàng nhận thức qua nội dung.

Bạn cố gắng viết ra những con chữ thuyết phục nhất, thiết kế những hình ảnh thể hiện ý đồ, tạo những video dẫn đầu xu hướng,… Đây đều là những hình thức của Content Marketing (văn bản, hình ảnh, video, âm nhạc,… thậm chí là cả lời nói).

“Content is King” – đề cao sáng tạo nội
Tại sao content lại được đề cao như vậy? Content chính là phần hồn của một website. Để khách hàng phải ồ lên “Đúng rồi, đúng thông tin tôi cần, vấn đề của tôi sẽ được giải quyết!” đòi hỏi người viết phải sáng tạo và đánh đúng nhu cầu tâm lí của khách hàng. Nếu làm được như vậy chắc chắn website của bạn sẽ được ghé thăm mỗi ngày đấy

Việc sử dụng, vận hành các công cụ Marketing, mọi người đều có thể học được. Nhưng:

Điều khiến bạn trở nên khác biệt trong tâm trí khách hàng là nhờ nội dung mà họ nhận được.

Cuộc chiến Marketing ngày naưy, cả Online và truyền thống đều cạnh tranh gay gắt về nội dung, thông điệp nhằm thu hút sự quan tâm và kêu gọi hành động mua hàng. Vì vậy mà sáng tạo nội dung luôn được coi trọng!

2. Content Marketing dù tốt nhưng không có SEO: khách hàng khó tìm thấy nội dung trên website của bạn!
Bạn sở hữu cho mình một trang web có nội dung chất lượng nhưng lượt traffic lại thấp. Đó chính là lí do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ seo google. Có seo như tăng thêm sức mạnh cho website, chắc chắn website của bạn với một nội dung hay, hấp dẫn sẽ được ghé thăm mỗi ngày

Quá trình sáng tạo và xuất bản nội dung lên website tương tự như công sức bạn kỳ công tạo nên một món ăn ngonwwww, độc đáo, đẹp mắt. 50% chặng đường còn lại bạn cần tìm cách để khách hàng tìm thấy “món ngon”. Một trong số cách hiệu quả là tiếp cận đến hàng ngàn người dùng tìm kiếm trên Google. Nhưng họ không thể tìm ra bạn, để “thưởng thức” và công nhận công sức của bạn. Như vậy, bạn bị mất ít nhất 50% giá trị thu hồi.

Xem thêm: Seo là gì? Qúa trình Seo hiệu quả

Bạn nên hiểu rõ điều này: SEO giúp người dùng Google tìm thấy và truy cập vào website của bạn. Còn muốn bán được hàng? Bạn phải dựa vào Content Marketing và các hoạt động dịch vụ khách hàng khác như tư vấn, thanh toán, thiết kế trải nghiệm người dùng,…

Để xây dựng và phát triển một website đừng quên kết hợp bộ đôi Content Marketing và SEO. Nếu bạn kết hợp tốt 2 phương pháp này chắc chắn website của bạn lên top Google một cách nhanh chóng.

Cập nhật thêm thông tin mỗi ngày về các dịch vụ marketing online, hãy truy cập ngay

GCOP - CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU
Trụ sở Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Icon 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 02439197999

Hotline: 02439197999 | Email: contact@gcop.com.vn

Website: http://google.com.uy/url?q=https://gcop.vn/
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,154
Bài viết:
7,746
Thành viên
92,940
Thành viên mới
langlangdor

Thành viên trực tuyến

Top