Seo content, nhân đôi sức mạnh website cho doanh nghiệp

trantungbtl

Level 1
Content marketing dù có hay đến mấy nhưng khó mà có nhiều người đọc, biết đến đặc biệt là các content mang tính chất quảng cáo. Lúc này chúng ta cần phát huy sức mạnh của Seo

1. Content Marketing là gì và tại sao nó được gọi là “King”?
Content Marketing là gì?
Content marketing thực chất mang ý nghĩa tiếp thị nội dung

Muốn tiến thị được thông qua bài viết đòi hỏi bạn viết content marketing phải có nội dung có giá trị khiến khách hàng của bạn chú ý, yêu thích, tin tưởng và lựa chọn bạn thay vì các nhãn hiệu khác.

Content Marketing là “phần hồn” của mọi điểm tiếp xúc với khách hàng. Dù bạn làm Social Marketing, Email Marketing, Website,… thì chúng đều phải chứa thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Và thông điệp đó được khách hàng nhận thức qua nội dung.

Bạn cố gắng viết ra những con chữ thuyết phục nhất, thiết kế những hình ảnh thể hiện ý đồ, tạo những video dẫn đầu xu hướng,… Đây đều là những hình thức của Content Marketing (văn bản, hình ảnh, video, âm nhạc,… thậm chí là cả lời nói).

“Content is King” – đề cao sáng tạo nội
Tại sao content lại được đề cao như vậy? Content chính là phần hồn của một website. Để khách hàng phải ồ lên “Đúng rồi, đúng thông tin tôi cần, vấn đề của tôi sẽ được giải quyết!” đòi hỏi người viết phải sáng tạo và đánh đúng nhu cầu tâm lí của khách hàng. Nếu làm được như vậy chắc chắn website của bạn sẽ được...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,154
Bài viết
46,088
Thành viên
91,694
Thành viên mới
HuynhMom0406

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top