SEO CỘNG HƯỞNG TALKSHOW GOOGLE TEAM

Việt Anh Trần

Thành viên
SEO Cộng Hưởng –“Talkshow Google Team” – Bữa tiệc cuối năm dành cho các SEOers, doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh online tại Hà Nội.

Ở sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội học hỏi những kiến thức, kĩ thuật và các giải pháp SEO hàng đầu từ các chuyên gia không chỉ trong lĩnh vực Digital Marketing, mà còn trực tiếp đến từ những cá nhân đang làm trong bộ máy Google.

banner-event-jpg.6122

Talkshow Google Team 2019 có những điểm nhấn nổi bật gì?

Năm 2018 khép lại cũng chính là thời điểm mà các công ty cần đánh giá lại hoạt động Marketing của mình. Từ đó đưa ra những mục tiêu, kế hoạch cũng như cách thức thực hiện tối ưu và hiệu quả hơn cho năm tiếp theo. Năm 2018 vừa qua thế giới SEO chịu nhiều biến động. Nổi bật nhất là do Google cập nhật thuật toán Medic vào tháng 8 này. Từ đó dẫn rất nhiều doanh nghiệp SEO vấp phải không ít khó khăn. Chủ yếu xuất phát từ hàng loạt nguyên nhân:

- Chưa biết cách xây dựng kế hoạch SEO khi triển khai dự án;
- Quy trình SEO chưa rõ ràng và phù hợp;
- Không có phương án xử lý rủi ro khi gặp vấn đề phát sinh;
- Doanh nghiệp tốn nhiều chi phí và thời gian mà không đem lại hiệu quả;

Vậy giải pháp nào cho các doanh nghiệp để cải thiện các tình trạng trên?

SEO Cộng Hưởng – “Talkshow Google Team 2019” - được tổ chức từ những chuyên gia đầu ngành với sứ mệnh mang đến giải pháp SEO tốt nhất giúp hàng trăm doanh nghiệp cùng các SEOER gỡ rối khó khăn và có được chiến lược SEO chắc chắn cho năm 2019...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,832
Bài viết
52,235
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top