SEO có thể thích ứng với Machine Learning trong tương lai như thế nào?

(WayToMarketing) - Trong vài năm qua chúng ta đã nghe rất nhiều về machine learning nhưng liệu chúng ta có thực sự biết nó là gì và nó sẽ làm thay đổi kết quả tìm kiếm tự nhiên như thế nào? Tập hợp các kỹ năng cần thiết cho SEO và vai trò của chúng trong tương lai gần là gì?

Nếu bạn vẫn không chắc machine learning đang thay đổi SEO như thế nào thì đây là thời gian để chú ý sát sao. Mặc dù machine learning không phải là mới (nó được sử dụng trong nhiều năm), chúng ta phải học các kỹ năng mới và thích nghi với mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng với sự gia tăng của công nghệ này.

slide-jpg.2739

Chẳng bao lâu bạn có thể nhận thấy sự sụt giảm lớn về khả năng hiển thị, chuyển đổi và lưu lượng truy cập trong công cụ tìm kiếm. Bạn có thể nghĩ rằng đó là do một cập nhật thuật toán nhưng có thể không phải. Nó có thể hoàn toàn liên quan đến việc machine learning đang thay đổi SERP và làm cho trang web của bạn trượt xuống dưới trang mà không ai nhìn thấy nó.

Machine Learning là gì?

Trước khi đi vào những thay đổi, chúng ta hãy đi qua định nghĩa về machine learning. Machine learning là một lĩnh vực của trí tuệ nhân tạo (AI) liên quan đến các thuật toán cho phép các máy tính học (máy học). Đó là theo cuốn sách Programming Collective...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,032
Bài viết
53,568
Thành viên
92,305
Thành viên mới
couplenest

Thành viên trực tuyến

Top