SEO cho Wordpress phần 3: Nâng cao và trùng lặp nội dung

seogoogle

Level 1
Ở các phần Seo cho Wordpress trước bạn đã được đọc bài viết:

1. SEO cho Wordpress phần 1: Hướng dẫn cơ bản để có thứ hạng cao hơn.
2. SEO cho Wordpress phần 2: Tối ưu Template cho Wordpress.

3. SEO cho Wordpress phần 3: Nâng cao và trùng lặp nội dung.


Khi bạn đã làm tất cả những điều cơ bản thì bạn sẽ thấy phần còn lại của vấn đề trở nên đơn giản hơn đó là nội dung trùng lặp và tải trọng của nó trong thực tế. WordPress đi kèm với một số kiểu phân loại khác:
- Dựa vào ngày.
- Dựa vào thể loại.
- Dựa vào Tag.

Bên cạnh đó, bạn thực sự cần nghĩ rằng để có thể nhấp chuột từ trang này sang trang khác bắt đầu từ frontpage bằng cách quay trở lại bài đầu tiên mà bạn đã làm. Cuối cùng nhưng cũng quan trọng không kém đó là mỗi tác giả có một kho lữu trữ riêng của mình dưới dạng /author/<author-name>/, kết quả là nội dung hoàn toàn trùng lặp trên các blog với một tác giả duy nhất.

Về bản chất điều này có nghĩa là trong trường hợp xấu nhất một bài viết có sẵn 5 trang bên ngoài một trang duy nhất. Chúng ta sẽ thoát khỏi những hồ bơi nội dung trùng lặp bởi bạn cần cho phép chúng được spider tìm kiếm nhưng không được lập chỉ mục và sửa các vấn đề phân trang đi kèm với những điều này.

3.1. Noindex, follow các trang...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top