SEO cho Wordpress phần 1: Hướng dẫn cơ bản để có thứ hạng cao hơn

seogoogle

Level 1
Chào các bạn trong cộng đồng Seo thân mến, làm SEO về Wordpress cũng đã lâu năm và cũng chưa đóng ghóp hay viết bài chia sẻ gì cho các bạn. Do yêu thích cộng đồng waytomarketing.com nên mình sẽ dành thời gian chia sẻ lại kinh nghiệm SEO cho Wordpress mà mình học được trên mạng (có tham khảo Yoast) và thấy rất hiệu quả. Rất mong các bạn ủng hộ, động viên để hoàn thành seri (gồm 8 phần) bài này.

WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung tốt nhất khi nhắc đến SEO. Điều đó nói lên rằng dành nhiều thời gian cho SEO WordPress thì quả là lãng phí thời gian. Sau đây tôi xin giới thiệu cách tối ưu trang web WordPress để cải thiện thứ hạng và thu hút nhiều người đăng ký hơn so với một trang web nói chung.

slide-jpg.426

Dựa trên một cái nhìn tổng quan về SEO WordPress thì điều này có nghĩa là SEO muốn tốt thì nên đi sâu vào tất cả các khía cạnh của tiếp thị trực tuyến và PR (PR là tên viết tắt của Public Relations có nghĩa là quan hệ công chúng chứ không phải là Pagerank đâu nhá).

Bài viết này đã được cất giữ cho SEO WordPress từ đầu năm 2008 và phát hành phiên bản WordPress 2.5, bản cập nhật gần đây nhất là vào ngày 28 tháng 3 năm 2012 – phiên bản WordPress 3.3.1 được coi là phiên bản phát hành mới nhất. Mục đích của bài viết này để tổng hợp tất cả các thông tin từ các bài viết khác nhau về chủ đề này.

Phiên bản đầu tiên của bài viết này chủ yếu dựa vào việc sử dụng plugin gọi là HeadSpace và hàng loạt các phần bổ trợ khác. Plugin đã...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
39,567
Bài viết
43,317
Thành viên
91,387
Thành viên mới
soixam89
Top