Seo bất chấp theo kiểu của tôi

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 406

Kim2

Level 8
Tránh mất thời gian của các bố, các mẹ. Tôi vào chủ đề luôn nhé.

Ông nào không hiểu ib để tôi trả lời cho dễ nhé.

SEO thực chất không khó, nó cũng đơn giản chỉ gồm những vấn đề mấu chốt mà tôi đã bám theo gồm các yếu tốt lên top của 1 từ khóa gồm:

- Onpage: Hãy làm mọi thứ trên trang của bạn để đảm bảo các yếu tố như load site, key, sơ đồ web.... đảm bảo tốt người dùng vào trang của bạn có thể dễ dàng xem, di chuyển, tìm kiếm.
Cái vô cùng quan trọng trong onpage bạn cần nhớ đó chính là giải quyết vấn đề của khách hàng trên title, content...

>>>> Xem cách tôi onpage lĩnh vực quà tặng, sản phẩm tại: https://phongthuysacha.vn

Tùy vào từng vấn đề của khách hàng mà đưa ra chiến lược content cho nó chất.

- Content: Hãy giải quyết cho khách hàng của mình trực tiếp bằng những bài viết big content, đưa ra đúng cái khách hàng cần, kêu gọi hành động đúng chỗ để khách chuyển đổi, cái này mình quen nên chỗ nào dẫn dắt được là mình cal to action thôi.

>>> Xem thử cách của tôi ở đây: https://vinamoving.vn/ hoặc http://chuyennhathanhtam.vn

Content muốn chất phải là content có nhiều người hưởng ứng, xem, share, like.... và quan trọng chất đến mấy đi nữa mà không có từ khóa thì cũng không có tác dụng lên top đúng list key, nó có thể bán hàng tốt nhưng key cần lên top mà không có trong nội dung có thể từ khóa ấy sẽ không lên top.

- Traffic - Traffic rất quan trọng trong site, nó quyết định khoảng 35% site của bạn có chất hay không. có traffic từ khóa sẽ lên top, nhưng muốn lên top đúng list key thì bạn phải xem ở trên phần content.

- Timeonsite: oke việc người dùng vào trang của bạn được google đánh giá tốt hay không dựa vào việc người đó ở lại bao lâu, và di chuyển đến những đâu.

VD chất nhất của ông thầy Tôi là: nó giống như khi bạn vào ăn 1 bát phở, trong quán phở trong khi bạn ăn phở khách của bạn gọi thêm đồ uống, hoặc xin thêm rau, gia vị....

Việc này sẽ tăng time onsite của trang, cái này bạn phải hiểu được việc Opage và dẫn dắt khách hàng của bạn làm sao có thể đi từ dịch vụ này qua lợi ích khác.... cái này là nghệ thuật muốn biết rõ có thể ib hỏi mình.


- Off page: Thực ra off page chính là Backlink, ae nào bảo Backlink không quan trọng chứng tỏ người đó làm content rất tốt nhưng không hiểu gì về backlink. Backlink thần thánh xuất hiện khắp mọi nơi, backlink trên trang gọi là link nội, backlink từ nơi khác trỏ về là backlink, back nghĩa là trở về, trên MXH cũng có Backlink, chính mấy cái link ở trên trong bài này là 1 dạng backlink.

Không có backlink web của bạn vẫn có thể lên top nhưng viêc thứ hạng cao thấp, bền vững còn phụ thuộc vào traffic và 1 phần backlink đấy.

Nếu giải quyết tốt vấn đề traffic bạn không cần làm backlink nhiều nhưng vẫn phải có, ông nào bảo tôi không cần backlink ib tôi để tôi Thông não cho.

>>>> Lâu lắm mới lại ngồi để share lại 1 vấn đề cần thiết trong SEO, AE nào làm tốt những vấn đề ở trên thì không sợ bất cứ 1 thuật toán nào cả, đương nhiên mỗi việc làm phải có 1 chút kinh nghiệm, kỹ thuật nữa. quan trọng nhất vẫn là yếu tố người dùng và 5 vấn đề tôi đề cập ở trên.

Content giải quyết vấn đề khách hàng cũng là vì người dùng.
Onpage giúp khách hàng biết mình đang xem gì cũng là giải quyết nhu cầu tìm kiếm của khách.
Offpage giúp khách hàng tiềm năng của bạn tiếp cận được những sp dịch vụ bạn dễ dàng hơn mà ko cần phải chờ a gồ gợi ý....

Đấy SEO đơn giản thế thôi, các cụ chịu khó tìm hiểu, đọc tài liệu là được. à nhớ thực hành nữa đấy.

Chúc ae SEO thành công, rực rỡ nhé ! Hết

(Nguyen Nghia - Group SEO VN)
 
Từ khóa
seo seo bất chấp

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,044
Bài viết:
7,622
Thành viên
92,926
Thành viên mới
Vccvgs

Thành viên trực tuyến

Top