Seo Baidu: Thủ thuật Seo Mobile ở Baidu thành công

Tìm kiếm di động đã phát triển trong một thời gian khá lâu và gần như tất cả các công cụ tìm kiếm đều xem mobile-friendly như một yếu tố xếp hạng lớn. Nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa đúng cách cho công cụ tìm kiếm thì bạn đang bỏ lỡ số lượng lớn lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên.

Với việc phát hành tính năng theo dõi thứ hạng mobile trong DragonMetrics.com chúng tôi nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời để cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tạo trang web mobile-friendly và tối ưu hóa nội dung cho trải nghiệm người dùng di động.

Tại sao phải tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO Mobile trên Baidu?

Cơ hội lớn

Cũng giống như Google, tìm kiếm di động ở Trung Quốc đang phát triển với tốc độ nhanh hơn.

seo-baidu-thu-thuat-seo-mobile-o-baidu-thanh-cong-png.4814
Theo CNNIC (Trung Quốc), năm 2015 có tổng cộng 620 triệu người dùng web di động chiếm 90% tổng số người dùng web ở Trung Quốc. Trong số những người dùng này, 127 triệu người truy cập web trên thiết bị di động chiếm 18.5% tổng số người dùng web.

Trong báo cáo Mobile Web Trend năm 2015 (Trung Quốc), Baidu báo cáo rằng mobile web index của họ tăng 105% trong năm 2013-2014 và lưu lượng truy cập tìm kiếm di động từ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top