SEO 2019: 6 vấn đề bạn cần phải biết

Kim2

Level 8
SEO 2019 - 6 Vấn đề bạn cần phải biết

1/ Nội Dung

Các bạn biết rằng Google rất thích những nội dung hữu ích cho đọc giả, và bản thân GG cũng nói rằng Nội Dung Là Vua. Nhưng ngoài kia đang có hàng tỷ hàng tỷ Web, vì vậy nếu bạn chỉ việc sản xuất nội dung và đăng trên blog của mình với những chủ đề lặp đi lập lại bạn sẽ rất khó để có một thứ hạng cao trên bảng xếp hạng trong nằm 2019.

Điều bạn cần làm là hãy tạo ra những nội dung độc đáo. Bạn phải viết về những thứ mới mẻ mà mọi người chưa từng thấy. Vì vậy, thay vì tập trung vào viết một bài đăng blog mỗi ngày, có thể viết một bài mỗi tuần một lần, hoặc nếu bạn thậm chí không thể làm điều đó, mỗi tháng một lần, nhưng nếu bạn viết một cái gì đó siêu mới và độc đáo, khi đó bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội, bạn sẽ nhận được rất nhiều backlink, bạn sẽ nhận được rất nhiều bình luận và lưu lượng truy cập.

2/ Xây dựng thương hiệu (Brand)

Lời khuyên thứ hai Cường khuyên bạn là nên xây dựng thương hiệu. Có rất nhiều trang web tạo ra tin tức giả mạo và Google rất ghét điều này. Google yêu thích những Website có thương hiệu. Nó tạo dựng niềm tin. Google hiểu rằng nếu mọi người đang tìm kiếm thương hiệu của bạn, họ sẽ tin tưởng bạn và bạn ít có khả năng tạo nội dung tào lao hoặc viết tin tức giả mạo.

3/ Xây dựng liên kết có giá trị

Nếu bạn có ý định xây dựng liên kết cho website của mình thì Cường khuyên bạn nên làm nó một cách chuẩn chỉnh khéo léo, không cố gắng tạo ra nhiều liên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,554
Bài viết
48,591
Thành viên
91,885
Thành viên mới
cptindat1997
Top