SEO 2019: 6 vấn đề bạn cần phải biết

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 756

Kim2

Level 8
SEO 2019 - 6 Vấn đề bạn cần phải biết

1/ Nội Dung

Các bạn biết rằng Google rất thích những nội dung hữu ích cho đọc giả, và bản thân GG cũng nói rằng Nội Dung Là Vua. Nhưng ngoài kia đang có hàng tỷ hàng tỷ Web, vì vậy nếu bạn chỉ việc sản xuất nội dung và đăng trên blog của mình với những chủ đề lặp đi lập lại bạn sẽ rất khó để có một thứ hạng cao trên bảng xếp hạng trong nằm 2019.

Điều bạn cần làm là hãy tạo ra những nội dung độc đáo. Bạn phải viết về những thứ mới mẻ mà mọi người chưa từng thấy. Vì vậy, thay vì tập trung vào viết một bài đăng blog mỗi ngày, có thể viết một bài mỗi tuần một lần, hoặc nếu bạn thậm chí không thể làm điều đó, mỗi tháng một lần, nhưng nếu bạn viết một cái gì đó siêu mới và độc đáo, khi đó bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội, bạn sẽ nhận được rất nhiều backlink, bạn sẽ nhận được rất nhiều bình luận và lưu lượng truy cập.

2/ Xây dựng thương hiệu (Brand)

Lời khuyên thứ hai Cường khuyên bạn là nên xây dựng thương hiệu. Có rất nhiều trang web tạo ra tin tức giả mạo và Google rất ghét điều này. Google yêu thích những Website có thương hiệu. Nó tạo dựng niềm tin. Google hiểu rằng nếu mọi người đang tìm kiếm thương hiệu của bạn, họ sẽ tin tưởng bạn và bạn ít có khả năng tạo nội dung tào lao hoặc viết tin tức giả mạo.

3/ Xây dựng liên kết có giá trị

Nếu bạn có ý định xây dựng liên kết cho website của mình thì Cường khuyên bạn nên làm nó một cách chuẩn chỉnh khéo léo, không cố gắng tạo ra nhiều liên kết không có giá trị, hãy xây dựng liên kết một cách thông minh, có chủ đích.

4/ Đảm bảo tốc độ tải trang Web

Hãy đảm bảo trang web của bạn tải nhanh. Google có một công cụ tìm kiếm chỉ dành cho thiết bị di động cũng như một công cụ chỉ dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay của bạn. Tốc độ là quan trọng hơn bao giờ hết. Sử dụng Google Page Speed, nó sẽ cho bạn thấy những gì bạn cần sửa để tải nhanh hơn trong mắt của Google.

5/ Tìm kiếm bằng giọng nói

Tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng trở nên phổ biến. Đến năm 2020, hơn 50% người dân sẽ sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói. Vì vậy, bạn muốn chắc chắn với trang web và nội dung của mình, vì đó thường là thứ sẽ được xếp hạng cho tìm kiếm bằng giọng nói, bạn đang trả lời các câu hỏi mà mọi người có thể nhập vào, trong các câu ngắn. Không phải đoạn văn lớn dài, nhưng nó nên là một đến hai câu. Bạn càng trả lời ngắn gọn với câu trả lời của mình, bạn càng có nhiều khả năng xếp hạng.
seo-2019-6-van-de-ban-can-phai-biet-png.6152

6/ Cập nhật nội dung cũ

Mẹo thứ sáu cho bạn là, cập nhật nội dung của bạn. Bạn mệt mỏi vì xếp hạng nội dung cũ, lỗi thời. Tôi đã đề cập đến điều này nhiều lần, có hơn một tỷ blog, vậy điều đó có nghĩa là gì? Có nội dung trên tất cả mọi thứ. Dù bạn đang viết về điều gì, cơ hội là, có 50 bài viết khác tương tự như vậy. Nếu bạn muốn làm tốt hơn, tôi biết tôi đã đề cập, viết nội dung mới, mới. Nhưng ngay cả với nội dung mới, mới của bạn, những người khác sẽ sao chép bạn, vì vậy bạn cần cập nhật nội dung đó, không nhất thiết phải là hàng tháng, nhưng ít nhất mỗi năm một lần, hãy đi vào phần nội dung hoạt động tốt nhất của bạn và cập nhật họ Nó sẽ giúp đảm bảo rằng bạn tiếp tục xếp hạng cao trên Google.

(Tham khảo từ Neil Patel - Cuong Nguyen Phu)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,648
Bài viết:
23,158
Thành viên
94,720
Thành viên mới
Thien Phu NUt

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top