Seminar là gì? các bước thực hiện để seminar marketing thành công

agencyvn

Thành viên mới
Seminar là cụm từ bất cứ ai cũng đã ít nhất một lần từng nghe dù cho đang ngồi trên ghế nhà trường hay đang đi làm. Tất cả các vấn đề được báo cáo, đúc kết trong doanh nghiệp đều được gọi là Seminar. Cùng tìm hiểu khái niệm Seminar là gì và các bước để marketing thông qua marketing hiệu quả ra sao qua bài viết sau đây.

Seminar là gì

Seminar là những buổi hội thảo lập ra với mục đích tập hợp mọi người nhằm thông báo, đưa ra quan điểm về một vấn đề nào đó. Các buổi seminar thường sẽ có những diễn giả để truyền đạt, dẫn dắt các chủ đề để các cuộc thảo luận đi theo hướng họ mong muốn.

Seminar thường gặp sẽ là Seminar tài chính cá nhân, tiếp thị web, bất động sản,… nơi mà có những người với nhiều kiến thức chuyên sâu về đề tài được bàn tới. Ngoài ra Seminar cũng giúp truyền cảm hứng cho những người tham gia và thực hiện các kỹ năng họ học được từ buổi seminar đó.Các bước marketing hội thảo hiệu quả

Xác định mục đích và mục tiêu của seminar


Bạn có thể viết ra mục đích hội thảo theo ý muốn của bản thân. Hãy đặt mục tiêu cho số người bạn muốn đích thân tham dự hoặc xem luồng trực tiếp của bạn. Nếu chưa chắc chắn, hãy hỏi trực tiếp ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm để đưa cho bạn một mục tiêu doanh thu và mục tiêu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,596
Bài viết
53,087
Thành viên
92,246
Thành viên mới
Bui Anh Ngoc
Top