SAU KHI HIẾN MÁU XONG NÊN ĂN GÌ ĐỂ GIẢM CÂN?

seonevada

Level 1
SAU KHI HIẾN MÁU XONG NÊN ẲN GÌ ĐỂ GIẢM CÂN? CÂU TRẢ LỜI SẼ LÀM CHO BẠN BẤT NGỜ
Bạn đã từng nghe kể “hiến máu xong nên ăn gì để giảm cân”? vững chắc là đã từng nghe qua đúng không? Thực hư tin đồn này như thế nào, theo các Tìm hiểu khoa học thì tin đồn “giảm cân sau hiến máu” có đúng không?
HIẾN MÁU XONG CÓ GIẢM CÂN KHÔNG? LIỆU CÓ HẠI KHÔNG

  • lợi ích của việc hiến máu cứu người:
Hiến máu xong nên ăn gì để giảm béo? trước nhất không nên hiểu lầm mục đích của việc này. trong khoảng xưa cho tới hiện tại, hiến máu vốn là một hành động, một nghĩa cử nhân bản cao đẹp đang ngày càng được đẩy mạnh, đem đến nhiều hơn nữa những cơ hội chữa bệnh cho những trường hợp không may khác. Việc hiến máu còn đem đến ích lợi khác cho người hiến máu như: khiến giảm chứng rối loàn do thu nạp qua nhiều sắt, giảm nguy cơ mắc những bệnh ung thư, những bệnh tậu mạch. bên cạnh đó việc hiến máu còn tái tạo tế nào máu đốt cháy calo đây chính là lý khiến cho phổ biến Các bạn đán đó liệu hiến máu giảm béo không. trợ thì bỏ qua nghi vấn hiến máu có giảm cân không, những ý nghĩa của hành động hiến máu cứu người vững chắc luôn khiến cho động lực cho các người nào đang có ý định hiến máu.

Theo chuyên gia, Ths. Phạm Tuấn Dương – Phó viện Trưởng viện Huyết học và Truyền máu Trung ương: “Quá trình trong và sau khi hiến máu nếu thực hiện theo đúng những quy định của Bộ Y tế thì sẽ không có bất cứ nguy hiểm nào đối với cơ thể. trái lại, việc hiến máu còn đem lại những ích lợi đối với...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,057
Bài viết
50,274
Thành viên
91,993
Thành viên mới
heorungdilac

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top