Sản phẩm mới và thời điểm tung sản phẩm ra thị trường

PTDNV

Level 3
Đây là một chủ đề mở và tùy theo quan điểm cá nhân của mỗi người, chiến lược riêng của mỗi Cty. Tri San chỉ nêu một vài quan điểm cá nhân.

Còn nhớ một dạo, hãng xe máy Hon-da vớ bẫm vì dòng xe Honda Future I 110cc chạy quá đằm, quá bền và êm. Tiếp nối thành công đó, Honda cho ra rời dòng xe Future II 125cc nghe quảng cáo còn ấn tượng hơn Future I.. Sau khi làm truyên thông thật rầm rộ, chiếc xe Future xuất hiện. Và nhanh chóng... biến mất vì một số lỗi kỹ thuật. Bí thế, Honda đã cho sản xuất tiếp dòng Future I để chữa cháy (series 2008) trước khi ra mắt Future Neo liền ngay sau đó.

Trên phạm vi Quốc tế, hãng xe nâng Komatsu sản xuất dòng xe nâng điện -12 (loại reachtruck) rất thành công. Nhưng khi tung ra series -14 thì không thành công nữa. Đương nhiên là series xe mới ra đời gần như ngay lập tức... được thay thế bằng một series mới!


Đến chuyện các hãng xe hơi lớn lâu lâu phát thông báo triệu hồi mấy ngàn xe đã tung ra thị trường vì lỗi cảm biến chân ga mà chúng ta vẫn nghe trên các thông tin đại chúng!

Chuyện các tập đoàn mang tầm cỡ quốc tế là vậy, còn các doanh nghiệp Việt Nam, hoặc các startup thì sao!

Tôi cũng không biết các DN Việt thì sao nữa! Chỉ nhớ có lần...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,805
Bài viết
52,196
Thành viên
92,118
Thành viên mới
XINBONG11

Thành viên trực tuyến

Top